ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
Done Deal! เดนิส ร่วมทัพ อาร์เซนอล ด้วยสัญญายืมตัวจนจฤดูกาล
1357
31-1-2019
16:57:25

หลังจากที่คาราคาซังมานาน ในที่สุด อาร์เซนอล ก็สามารถคว้าตัว เดนิส ซัวเรซ มิดฟิลด์สารพัดประโยชน์มาเสริมทีมได้เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยสัญญายืมตัว พร้อมออปชั่นซื้อขาดหลังจบฤดูกาล

 

อาร์เซนอล กำลังต้องการอะไหล่เสริมในเกมรุก เมื่อทีมของ อูไน เอเมรี กำลังขาดความสร้างสรรค์ในการทำเกม หลังจากที่ เมซุต เออซิล, อารอน แรมซีย์ และ เฮนริค มคิทาร์ยาน ไม่สามารถพึ่งพาได้มากนัก เป็นเหตุให้กุนซือชาวสเปนต้องหันไปหาคนบ้านเดียวกันอย่าง ซัวเรซ ซึ่งเคยร่วมงานกันมาก่อนที่ เซบีญา ช่วงสั้น ๆ

 

มิดฟิลด์วัย 25 ปีจะย้ายมาเล่นให้ อาร์เซนอล จนจบฤดูกาล และมีออปชั่นสำหรับซื้อขาดอยู่ที่ 18 ล้านปอนด์ด้วยกันในตลาดซื้อขายรอบหน้า นอกจากนี้ เจ้าตัวยังต่อสัญญาใหม่กับทีมไปแล้วด้วย นั่นหมายความว่าหากดีลของเขากับ อาร์เซนอล ไม่ได้ไปต่อ อย่างน้อย ซัวเรซ ก็จะยังมีมูลค่าให้ บาร์เซโลนา เอาไปขายทีมอื่นต่อได้ในอนาคต

 

อย่างไรก็ตาม การได้ตัว ซัวเรซ มาอาจจะไม่ตอบโจทย์ของ อาร์เซนอล แบบ 100% เมื่อตำแหน่งที่พวกเขาต้องการสุด ๆ ตอนนี้น่าจะเป็นกองหลังเสียมากกว่า หลังจากที่ โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส กับ โลร็องต์ กอสเซียลี เจ็บเพิ่มไปอีก ทำให้พวกเขาเหลือกองหลังที่สมบูรณ์ดีไม่กี่คนเท่านั้น

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น