ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ของเดิมยังไม่เคลียร์ ?! สื่อน้ำหอมตี ปืนดอดยืมกลางปารีสอีกราย
891
25-1-2019
13:19:14

มีรายงานข่าวจากทางL’Equipeว่า PSG พร้อมที่จะอนุญาตให้ Christopher Nkunku กองกลางดาวรุ่งของทีมได้ย้ายไปเล่นที่ Emirates Stadium ด้วยสัญญาการยืมตัวและมีข้อตกลงขายขาดแบบถาวรเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล


สำนักข่าวดังแห่งฝรั่งเศสเปิดเผยว่าUnai Emeryพยายามอย่างหนักที่จะเซ็นสัญญากับมิดฟิลด์คนใหม่ในช่วงเดือนนี้ เพราะนอกจากในดีลที่ยังคงมีปัญหาคาราคาซังกับบาร์เซโลนาสำหรับในรายของ เดนิส ซัวเรซ แล้ว  พวกเขายังถูกจับได้ว่า  กำลังเจรจาอยู่กับทางปารีสแซงแชรกแมงอยู่ด้วยอีกหนึ่งทาง


ข่าวอธิบายต่อว่า PSG มีการตอบสนองที่ดีเกี่ยวกับข้อตกลงของ Nkunku  ซึ่งพวกเขาเองก็พร้อมที่จะปล่อยตัวแข้งรายนี้ออกไปทันทีในมกราคมนี้เลย  ส่วนเจ้าตัวเองก็ไม่มีปัญหาที่จะย้ายไปเล่นในลอนดอนด้วยเช่นกัน


กองกลางวัย21 ปีไได้รับโอกาสขึ้นมาชุดใหญ่ตั้งแต่ซัมเมอรที่ผ่านมา แต่ทว่าเขาก็ได้ลงเล่นไปเพียงแค่ 13 เกมเท่านั้นในลีกเอิง ภายใต้การควบคุมทีมของ โทมัส ทูเคิ่ล ซึ่งส่วนใหญ่ขแล้วแข้งผิวสีรายนี้มักจะได้เป็นตัวจริงในการแข่งขันบอลถ้วยในประเทศเสียมากกว่า


จากข้อมูลของ L’Equipe เผยว่า อาร์เซนอล ได้ทำข้อตกลงกับ PSG อย่างกระชับฉับไว โดยที่ Nkunku จะย้ายไปอยู่ในถิ่นเอมิเรสตสเตเดี้ยมด้วยการยืมตัว จนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาล ก่อนที่จะมีการพิจารณาการซื้อตัวเขาแบบถาวรในช่วงฤดูร้อนถัดไป หากเขาทำงานได้อย่างประทับใจที่นั่น


แต่อย่างไรก็ตามข้อตกลงดังกล่าวจะเป็นผลได้ก็ต่อเมิ่อ  ปารีสนั้นสามารถคว้าตัว Leandro Paredes นักเตะของเซนิตเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กมาร่วมทีมได้ก่อนตลาดปิดเท่านั้น

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น