ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไม่มีที่ให้เธอ !! บาร์ซ่าประกาศซิว เดอ ยอง ถีบ เดนิส ลงยานเร็ววัน
1610
24-1-2019
14:02:38

บาร์เซโลน่าประกาสคว้าตัว แฟรงกี้ เดอ ยอง นักเตะวัยใสของทีมอาแจ็คอัมสเตอรดัมมาร่วมทีมอย่างเป็นทางการแล้ว ส่งผลให้ข่าวการย้ายทีมของ เดนิส ซัวอาเรส แข้งเป้าหมายของอาร์เซนอลนั้นมีความเป็นจริงขึ้นมากทุกที


เดนิส นั้นเพิ่งจะถูกหั่นชื่อออกจากทีม  ชุดที่ออกไปพ่ายให้เซบีย่าในค่ำคืนที่ผ่านมานี้อง  และมีข่าวหลายกระแสว่าเกี่ยวกับอนาคตของเจ้าตัว ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเขาลงเอยกับทีมยักษใหญ่จากลอนดอนได้แล้ว แต่หลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวตีกลับมาอีกว่าตันสังกัดของเจ้าตัวต้องการปล่อยตัวไปให้เซบีย่าเพราะอยากขายขาดมากกว่าการปล่อยยิมตัว


ข่าวการดึงตัวแข้งใหม่มาเสริมทีมในแดนกลางของบาซ่าทั้ง เควิน ปริ๊น บัวเต็ง และ  แฟรงกี้ เดอ ยอง นั้นตอกย้ำแน่ชัดว่า แข้งสแปนิชวัย25รายนี้ จะไม่ได้โอกาสกับทีมนี้อีกแล้วหลังจากผ่านมกราคมนี้ไป  แต่คำถามที่ยังคงคลางแคลงใจหลายคนคือเขานั้นจะได้ไปลงเอยกับทีมไหนนั่นเอง


นักวิเคราะหหลายคนยังมั่นใจว่าในดีลที่เป็นไปได้สูงยังคงเป็นทีมอาร์เซนอลเช่นเดิม แม้นว่าจะมีข่าวบางกระแสว่าดีลนี้ได้ถูกล้มลงไป แม้กระทั่งการเปลี่ยนใจปล่อยตัวไปให้เซบีย่าก็ดี


นักวิเคราะหรายหนึ่งของสำนักข่าวESPNได้เขียนถึงเริ่องนี้ว่า


"Barcaได้ตัว KPB และ De Jong ด้วยความรวดเร็วเพียงแค่ใน 24 ชั่วโมง และนี่ก็ถึงเวลาอันสมควรแล้วที่พวกเขาจะปล่อย Suarez ออกมาหลังจากถ่วงเวลามายาวนาน”


" แน่นอนว่า Suarez ไม่สามารถอยู่ที่นั่นได้ต่อไปอีกแล้ว มันไม่ที่ให้เขาอีกแล้ว ณ ตอนนี้ มีเพียงแค่คำถามขึ้นมาว่า เขากำลังจะไปที่ไหน ....ลอนดอน? "


“ สิ่งที่ยังคงค้างคามาจนถึงตอนนี้คือ Barca ต้องการเวลาในการทบทวนกับสิ่งที่จะเสียไป และตอนนี้พวกเขาก็สามารถหาตัวแทนได้แล้ว พวกเขาควรที่จะยอมรับข้อตกลง 20mของอารเซน่อลแล้วล่ะ"


"มันส่งผลต่อกันชัดเจนว่าทีมต้องปล่อยใครออกไป ซึ่งบาซ่าไม่มีเหตุผลอะไรแล้วที่จะรั้ง Suarez เอาไว้อีก "


"อารเซน่อล ยังคงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด หาก Suarez อยากที่จะสัมผัสประสบการณใหม่ๆและได้รับโอกาส  เพราะที่นั่นมี เอเมรี่ คนที่เคยปลุกปั้นเขาขึ้นมาในสมัยครั้งที่เคยร่วมงานกันในอดีตที่เซบีย่า"


"มันไม่น่าแปลกใจ หากอีกไม่กี่วันเราจะได้รู้ข่าวว่าเขามาที่ลอนดอน และเตรียมเซ็นสัญญากับอารเซน่อล"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น