ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สื่อเลี่ยนตี ปืนเล็งดาวรุ่งโรม่าอีกหนึ่งราย เผื่อแห้ว เดนิส
1019
19-1-2019
12:37:34

Gazzetta dello Sport รายงานข่าวอัพเดทว่า ทีมจากลอนดอนได้เตรียมทาบทาม Nicolo Schira กลางดาวรุ่งของโรม่าเอาไว้อีกราย เอาไว้เป็นทางเลือกอีกหนึ่งหากพลาดการคว้าตัว เดนิส ซัวอาเรส 


รายงานกล่าวว่าอาร์เซนอลได้มีการเจรจากับตัวแทนของ Nicolo Zaniolo ไปแล้วในขั้นต้น และแสดงความกระตือรือร้นอย่างชัดเจนที่จะเซ็นสัญญากับกองกลางวัย19ปีของ Roma รายนี้


Unai Emery ยังคงหาทางเสริมทีมต่อไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงมกราคมนี้เขาพยายามที่จะหานักเตะเข้ามาเพื่อช่วยเพิ่มความหวังในการจบในสี่อันดับแรกของตารางพรีเมียรลีคฤดูกาลนี้


อย่างไรก็ตามบอสหนุ่มวัย46ชาวสแปนิชก็ยอมรับว่ามันเป็นการยากมากที่จะปิดดีลใครซักคนและนำมาเสริมทีมในเดือนมกราคมนี้ ดังเช่นในรายของ เดนิส ซัวอาเรส ที่กำลังมีปัญหาคาราคาซังอยู่ในตอนนี้


นักข่าวสายกีฬา Nicolo Schira แห่งสำนักข่าวGazzetta dello ดังกล่าว ได้อ้างว่าอาร์เซนอลกำลังหันไปสนใจที่จะเซ็นสัญญากับ Nicolo Zaniolo แทน หากมองว่าดีลของแข้งบาซ่านั้นมีการเดินหน้าที่ชักช้าเกินไป


รายละเอียดเปิดเผยว่า ราอูล ซานเลลี ได้เดินทางไปเจรจากับ Claudio Vigorelli ตัวแทนของแข้งดาวรุ่งรายนี้แล้ว ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าการปิดดีลดังกล่าวอาจมีความเป็นไปได้มากกว่า


ทว่าทาง โรม่าเองก็ยังคงมีความลังเลที่จะสูญเสียแข้งวัย 19 ปีรายนี้ออกไปในมกราคมนี้ เพราะเพิ่งกลับมาจากการปล่อยยิมตัวจากอินเตอร์มิลานเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมานี้เอง


ในขณะที่ทางตัวนักเตะเองนั้นมีการเปิดเผยจากตัวแทนว่า เจ้าตัวพร้อมที่จะออกไปหาความท้าทายกับทีมอาร์เซนอล  ไม่ว่าจะเป็นในช่วงตลาดนักเตะที่กำลังเปิดอยู่นี้  หรือแม้กระทั่งการรอย้ายในซัมเมอรหน้า

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น