ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอเมรี่ ยันตนกับ มิสลินตาต ยังทำงานร่วมกันตามปกติ
430
18-1-2019
01:42:20

อูไน เอเมรี่เฮดโค้ชอาร์เซน่อลยืนยันว่าเขายังทำงานกับสเวน มิสลินตาตตามปกติ ภายหลังจากมีข่าวประโคมว่าหัวหน้าฝ่ายการเสริมทัพเตรียมที่จะอำลาจากสโมสร


มีข่าวหนาหูเลยว่ามิสลินตาตใกล้ออกจากอาร์เซน่อล หลังไม่พอใจที่เขาถูกจำกัดบทบาทเพราะสโมสรวางแผนจะจ้างคนมานั่งตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค


มิสลินตาตถูกคาดหมายว่าจะได้เลื่อนมานั่งตำแหน่งดังกล่าว แต่นอกเหนือจากความเห็นไม่ตรงกันในเรื่องแผนการเสริมทัพของ"ปืนใหญ่"แล้ว เขายังมองว่าอนาคตของเขาไม่ได้อยู่ที่สโมสรนี้ท่ามกลางความสนใจจากบาเยิร์น มิวนิค


อย่างไรก็ตามเอเมรี่ให้สัมภาษณ์ว่าตัวเขายังทำงานร่วมกับมิสลิตาตตามปกติ เพื่อตามหานักเตะมาเสริมทัพในตลาดซื้อขายเดือนมกราคม


"วันนี้สำหรับผมแล้วเป็นการร่วมงานกับเขาอย่างปกติ ผมทำงานร่วมกับเขามาในช่วง 2 สัปดาห์หลัง เรามีมีตติ้งมา 2 หรือ 3 หนและเราทำงานร่วมกันตามปกติ ผมไม่รู้ประเด็นอื่นที่เกิดขึ้นกับเขา"เอเมรี่บอก


"ความสัมพันธ์ที่ผมมีกับเขาในช่วง 2 หรือ 3 สัปดาห์หลังคือเรื่องการเสริมทัพ เรากำลังคุยกันเรื่องนั้น"


"ไม่ใช่เรื่องง่ายกับการหานักเตะที่จะช่วยให้เราโชว์ฟอร์มได้ดีกว่านี้ในตลาดซื้อขายเดือนนี้ สโมสรกำลังจัดการอยู่และผมคุยกับสเวน, กับราอูลถึงเรื่องความเป็นไปได้ในการหานักเตะ"


"พวกเขาจัดการอยู่แต่การคว้านักเตะที่ทำให้เราเล่นดีกว่าในตอนนี้น่ะไม่ง่ายเลย ผมคิดว่ามันจะออกแนวการซื้อขายหนเดียวสำหรับคนที่พิเศษซึ่งจะช่วยเราได้"


"เรากำลังหาอยู่ สโมสรกำลังมองถึงความเป็นไปได้ในการยืมนักเตะและถ้าเราหาคนที่ช่วยเราได้ในหลายๆตำแหน่งในทีม บางทีเราอาจทำแบบนั้น"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น