ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ส่อแวว?!! บังเอล ข้อความขอบคุณปืน กำลังรอดูอนาคตตัวเอง
881
15-1-2019
12:47:40

โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ กองกลางที่ถูกมองข้ามของทีมปืนโตออกมาเขียนข้อความผ่านทวีตเตอรของตัวเองว่าช่วงระยะกว่าสามปีของเขากับต้นสังกัดเขามีความสุขมากแต่ตอนนี้กำลังมองไปถึงสิ่งที่จะมาถึงในอนาคตนี้


หลังจากเปลี่ยนแปลงผู้จัดการทีมเป็น อูไน เอเมรี่ กองกลางทีมชาติอียิปก็ไม่มีโอกาสได้ลงเล่นมากนัก แม้ว่าตัวเขาจะไม่ค่อยเจอกับปัญหาด้านอาการบาดเจ็บอย่างคนอื่นๆในทีมก็ตามที แต่เอเมรี่ยังคงหันไปใช้บริการบรรดาแข้งหนุ่มๆในทีมเสียมากกว่านั่นเอง


ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเขียนข้อความที่ส่อไปถึงการย้ายทีมในช่วงตลาดนักเตะนี้ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ออกมาพูดแบบตรงๆแต่หลายคนที่ติดตามเขาก็ต่างพากันเชื่อว่าบังเอลน่าจะย้ายทีมแน่ๆก่อนตลาดจะปิดตัวลงไปในช่วงสิ้นเดิอนนี้

 

โดยข้อความเขียนเอาไว้ว่า

 

"วันที่ 14 มกราคม เป็นวันที่จะจารึกอยู่ในใจผมเสมอ ... สามปีที่แล้วในวันเดียวกันนี้ที่ผมได้เข้ามาเป็นหนึ่งในครอบครัว Arsenal ... ผมเรียกมันว่าครอบครัว เพราะมันเป็นอย่างนั้นจริงๆที่อาร์เซนอล .. ผมรู้สึกอยากจะขอบคุณทุก ๆ ช่วงเวลาที่ดีๆใน 3 ปีที่ผ่านมา รวมไปถึงช่วงเวลาที่เราผ่านความยากลำบากมาด้วยกันอีกด้วย"

"แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ยังคงมีความสุขด้วยกันมากมาย .. ผมขอบคุณสำหรับแฟน ๆ ที่ใจดี ทีมโค้ช และเพื่อนร่วมงานหลายชีวิตที่ไเปรียบดังพี่น้องของผม .. ผมขอบคุณสำหรับสิ่งที่ผ่านมา และผมก็กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคอยกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น