ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
กลัวหัวหมอ!! เผย บาซ่า ขอคำมั่น ปืนจะซื้อขาด เดนิส ในซัมเมอร์หน้า
1686
14-1-2019
16:15:00

เดอะเมล รายงานว่าทีมบาร์เซโลน่าพร้อมจะปล่อยตัวให้ทีมอาร์เซน่อลยืมตัวในมกราคมนี้หากมีการใส่เงื่อนไขว่าทีมจากลอนดอน จะซื้อขาดตัว เดนิส ซัวอาเรส ทันทีที่หมดสัญญายืมตัวลงไป


สำนักข่าวดังกล่าวเกาะติดรายงานสถานการณนี้แบบใกล้ชิดโดยมีการรายงานว่าทีมจากลุ่มแม่น้ำเทมสนั้นกำลังจะได้ตัว เดนิส ซัวอาเรส มาร่วมทีมไปทุกขณะเพราะมีการตกลงสัญญาส่วนตัวกันลุล่วงไปแล้วและเหลือเพียงแค่รอให้ต้นสังกัดอย่างบาร์เซโลน่าอนุญาติปล่อยตัวออกมาเท่านั้น


อย่างไรก็ดีปัญหาที่คาราคาซังอยู่นั้นมีการปล่อยข่าวออกมาว่าทีมเจ้าบุญทุ่มในตอนแรกๆนั้นต้องการที่จะขายขาดซัวอาเรสในช่วงตลาดนักเตะมกราคมนี้ทันทีแต่ว่าทางอารเซน่อลยังไม่พร้อมและขอแค่ยืมตัวไปใช้งานก่อน ทำให้ในช่วงแรกเกิดปัญหาการเจรจาไม่ลงรอยกัน


สุดท้ายเป็นบาซ่าเองที่ยอมอ่อนให้และพร้อมปล่อยตัวกองกลางสารพัดตำแหน่งรายนี้ออกไปให้เดอะกันเนอร แต่มีข้อแม้ว่าทีมปืนใหญ่ต้องยอมระบุในสัญญาว่าจะซื้อขาดซัวอาเรสทันทีที่หมดสัญญายืมตัว


แม้ว่าจะยังไม่มีรายงานต่อว่าทีมปืนใหญ่จะยอมตกลงหรือไม่แต่เป็นที่คาดกันว่าดีลนี้มีโอกาสสำเร็จสูงและน่าจะเสร็จสิ้นกันไปในไม่วันนี้  และทางอารเซน่อลเองก็จะต้องยอมรับเงื่อนไขเซ้งต่อตัวซัวอาเรสในสนนราคา23ล้านปอนดในซัมเมอรหน้านั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น