ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ถามทางนี้รึยัง?!นาสรี่ เผย มีแต่ความรู้สึกดีๆให้แก่ทีมปืนใหญ่ตลอดมา
487
12-1-2019
17:35:53

ซาเมียร์ นาสรี่กองกลางป้ายแดงของเวสต์แฮม ยูไนเต็ดเปิดเผยว่าเขาไม่มีความรู้สึกอื่นใดนอกเสียจากความรักต่ออาร์เซน่อลอดีตต้นสังกัด


มิดฟิลด์ชาวน้ำหอมจบไม่สวยกับ"ปืนใหญ่"ตอนย้ายไปแมนเชสเตอร์ ซิตี้ค่าตัว 24 ล้านปอนด์เมื่อปี 2011 ซึ่งตอนนั้นสาวกลูกหนังลอนดอนหัวร้อนกันพอตัว


นาสรี่อยู่ในถิ่นเอมิเรสต์ สเตเดี้ยมนาน 3 ปีพร้อมลงเล่นไป 125 นัดซึ่งเขาก็ยืนยันว่าไม่ได้มีอะไรคาใจก่อนลงสนามพบกันระหว่างเกมวันเสาร์นี้


นาสรี่กล่าวว่า


"ผมเอ็นจอยกับมันนะ(ช่วงเวลากับอาร์เซน่อล)เพราะผมมีผู้จัดการทีมที่เชื่อมั่นในตัวผมมาก เหมือนกับพ่อคนที่สอง"


"เมื่อผมมองย้อนกลับไปผมมีความสุขกับช่วงเวลา 3 ปีที่นั่นแต่เวลาเดียวกันมันก็น่าผิดหวังเพราะเรามีคุณภาพกันมาก มันน่าเสียดายที่เราไม่ได้ถ้วยรางวัลอะไรจากนักเตะและทีมที่เรามี แต่ผมก็มีความทรงจำดีๆมากมาย"


"อาร์แซน เวนเกอร์ทำให้ผมเป็นคนที่พยายามยิงประตูและทำให้เชื่อมั่นในฝีเท้าของตัวเอง"


"ผมกำลังตั้งตารอนะ(เจออาร์เซน่อล)เพราะหวังว่ามันจะเป็นการกลับมาพรีเมียร์ลีกนัดแรกของผม ผมมีชื่อในทีมกับไบรท์ตันแต่ผมเป็นสำรองซึ่งมันก็โอเค"


"เช่นเดียวกัน ในอดีตเราอาจมีการพูดอะไรกับแฟนอาร์เซน่อลไปบ้าง แต่เหมือนที่ผมบอกไปว่ามันไม่มีอะไรนอกจากความรักสโมสรเพราะผมมีช่วงเวลาที่แสนวิเศษนาน 3 ปีที่นั่น"


"เมื่อก่อนผมเคยพูดอะไรเกี่ยวกับอาร์เซน่อลไปก็เพราะผมเจ็บปวดจากการปฏิบัติของแฟนๆ แต่มันไม่มีอะไรนอกจากความรักที่มีต่ออาร์เซน่อลนะ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น