ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
วัวล้วนๆ !! คีโอว์น รับ หัวเสียสุดๆ ที่ปืนเสีย แรมซี่ย์ แต่ไม่รีบหาตัวแทน
665
11-1-2019
16:54:08

มาร์ติน คีโอว์น ยอมรับว่าเขาโกรธมาก ที่อดีตต้นสังกัดปล่อยให้มีข่าวการย้ายทีมของ อารอน แรมซี่ย์ ออกมาในช่วงนี้ แถมยังไม่พอยังไม่มีข่าวคราวการหาตัวตายตัวแทนเอาไว้อีกด้วย


Ramsey มีข่าวจากสำนักข่าวหลายแห่งที่มีความน่าเชิ่อได้สูงออกมาว่า ในตอนนี้เขาได้เซ็นสัญญาล่วงหน้ากับทีมยูเวนตุสเป็นที่เรียนบร้อยแล้ว 


ซึ่งนั่นทำให้อดีตปราการหลังจอมดุแสดงความไม่พอใจอย่างมาก ที่อารเซน่อลไม่แสดงความให้เกีบรติกับแฟนบอลมากพอ รวมไปถึงกับตัวนักเตะเองด้วย ที่สำคัญพวกเขายังคงนิ่งเฉยในตลาดนักเตะ ประหนึ่งว่าไม่ได้เดิอดร้อนกับการสูญเสียครั้งนี้ซักเท่าไหร่


“ มันคงดูไม่แย่มากหากอาร์เซนอลบอกกับแฟนบอลว่า พวกเขาสามารถเซ็นสัญญาหรือแม้กระทั่งการยืมตัวผู้เล่นบางคน มาทดแทนกันได้"


"แต่ตอนนี้ผมได้แต่ส่ายหัวด้วยความโกรธว่า พวกเขาดันปล่อยให้มีข่าวแบบนี้ออกมา แถมยังไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันในตลาดอีกด้วย"เขากล่าวกับ เดลี่เมล์


“ ยูเวนตุทำงานได้ยอดเยี่ยมมากกับการเซ็นสัญญากับ แอรอน แรมซีย์ เพราะพวกเขาไม่ต้องเสียอะไรมากมายเลยในการดีลครั้งนี้"


“ ตลอดทั้งวันในวันที่ผ่านมาช่องกีฬานำเอาไฮไลท์ของ Ramsey มาออกอากาศ และเป็นการย้ำว่านี่คือผู้เล่นที่ดีที่สุดคนหนึ่งของอาร์เซน่อล


“ แรมซีย์ได้แสดงออกอย่างสมราคาแล้วว่าเขาเป็นคนสำคัญของทีมและดีพอสำหรับสัญญาฉบับใหม่ แต่น่าประหลาดใจมากว่าอาร์เซนอลไม่ได้เห็นเช่นนั้น และกลับยอมปล่อยตัวเขาออกไปอย่างง่ายดาย"


“ แน่นอนว่า ทีมยังคงมีส่วนที่น่ากลัวต่อคู่แข่ง Pierre-Emerick Aubameyang และ Alexandre Lacazette นั้นดีพอที่จะทำให้ทีมไปสู่ท็อปโฟวรได้"


“ แต่ค่าใช้จ่าย 100 ล้านปอนด์ที่ใช้ในการเซ็นสัญญากับผู้เล่นเมื่อช่วงปีที่ผ่านมายังไม่เห็นผลอะไรเลยทีมยังคงมีปัญหาอยู่เช่นเดิมและนั่นเป็นประเด็นว่าทำไมเรายังปล่อยนักเตะดีๆเช่นนี้ออกไปอีกโดยที่ไม่ทำอะไรเลย"


“ Unai Emery ต้องมองไปที่ทีมองเขาตอนนี้อย่างมีสติ - ใช่เลย เขามีปัญหากับตำแหน่งเซ็นเตอร - และขาดกองกลางตัวสร้างสรรเกมที่มีประสิทธิภาพ"


" ผมว่าเขาต้องทำอะไรให้ทีมมากกว่านี้ เพราะที่ผ่านมาเราก็ได้เห้นแล้วว่าอาร์เซน่อลทำได้เพียงแค่สามแต้มเท่านั้นจากการเจอกับทีมสี่อันดับแรกบนตาราง"


"เอเมรี่ต้องรู้ตัวว่าทีมกำลังอยู่ในระดับไหนและรีบแก้ใขมันซะตอนนี้นี่เลย ไม่งั้นเขาอาจจะพลาดซ้ำอีก เหมิอนที่ทำกับแรมซี่ย ไปนั่นแหละ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น