ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
โตแช็ก มั่น แรมซี่ย์ ซบม้าลายจะโดดเด่นเคียงข้าง โรนัลโด้
477
7-1-2019
14:16:35

จอห์น โตแช็ก ผู้จัดการทีมและอดีตนักเตะดังชาติเวลส แสดงความคิดเห็นว่า อารอน แรมซี่ย์ นักเตะรุ่นหลานของตนจะประสบความสำเร็จได้ในการย้ายไปเล่นให้กับทีมยูเวนตุส


แรมซี่ย์ มีข่าวอย่างหนักว่าเขานั้นได้ตกลงที่จะย้ายไปเล่นให้แก่ทีมยักษใหญ่แห่งตูรินในซีซั่นหน้าแล้ว โดย แรมซี่ย์ จะหมดสัญญากับทีมอารเซน่อลหลังจากจบซีซั่นนี้และน่าจะไม่มีการต่อสัญญาใดๆเกิดขึ้นอีก


โตแซ็ก ซึ่งเคยร่วมงานกับกองกลางหน้าหวานรายนี้มาก่อนในช่วงที่คุมทีมชาติ ได้กล่าวหนุนหลังแข้งดังกล่าวว่า อนาคตของแรมซี่ยยังคงสดใสอยู่และจะไปได้ดีกับการเล่นให้ทีมยูเวนตุส ที่แม้ว่าจะเต็มไปด้วยสตารดังมากมาย


“ เขามีโอกาสที่ดีมากกับการไปสู่อีกระดับของอาชีพ เพื่อการเติบโตพัฒนาในเชิงของประสบการณที่แปลกใหม่อีกด้วย ” โตแซ็กกล่าวกับ La Gazetta dello Sport


“ ผมจำได้ว่ากำลังดูทีวีอยู่ในวันที่บาดเจ็บหนักกับเกมเจอสโต๊คในปี 2010 ตอนนั้นผมตกใจมาก"


“ เขาใช้เวลากว่าเก้าเดือน กว่าจะกลับมาได้ แต่ประสบการณ์ดังกล่าว ช่วยหล่อหลอมคารแร็คเตอรของเขาให้เป็นอย่างทุกวันนี้"


“ เขาเติบโตขึ้นมากมายเมื่อเวลาผ่านไป แต่ตอนนี้เขาอายุ 28 ปีและเขาต้องมองไปถึงการยกระดับอีกขั้น"


“ ยูเวนตุสมีผุ้เล่นกองกลางในทีมหลายคน เช่น Emre Can และ Sami Khedira อีกทั้งนักเตะที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ เช่น Miralem Pjanic และBlaise Matuidi ดังนั้นทีมนี้จึงเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากในแดนกลาง"


"ฉะนั้นมันจึงไม่ง่ายเลยที่นักเตะจากพรีเมียรจะไปย้ายไปโด่งดังยังต่างประเทศ แต่แอรอนสามารถทำได้เช่นเดียวกันกับ แกเร็ธ เบล ที่ประสบความสำเร็จที่มาดริด"


“ เขาเป็นคนที่มีความสามารถในตัวสูงมากและไม่แปลกใจหรอกหากเขาจะกลายเป็นหนึ่งในแผงกองกลางร่วมกันกับผู้เล่นเหล่านั้นในยูเว่ และผมมีความมั่นใจว่าเขาจะโดดเด่นไม่แพ้ใครอีกด้วย" 


"มันคงเป็นสิ่งที่่น่าประทับใจต่อตัวผมมากเลยนะ ที่เราอาจจะได้เห็นเขาใส่ชุดเดียวกันและเล่นร่วมกันกับนักเตะที่ดีที่สุดในโลกอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ในอนาคต"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น