ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ค่อยว่ากัน ! ปืนรอตัดสินอนาคต เทพปรือ หลังจบฤดูกาล
455
3-1-2019
23:09:42

อาร์เซน่อลตกเป็นข่าวว่าจะพิจารณาอนาคตของเมซุท โอซิลเพลย์เมกเกอร์ตาปรือในช่วงสิ้นฤดูกาล หลังทั้งสองฝ่ายไม่คิดถึงเรื่องย้ายทีมในตลาดซื้อขายเดือนมกราคม


มีข่าวออกมาว่าดาวเตะวัย 30 ปีอาจย้ายออกจากทีมในเดือนมกราคมหลังออกสตาร์ทเพียงแค่ 3 จาก 12 นัดที่ผ่านมาเพราะอาการบาดเจ็บและที่สำคัญยิ่งกว่าคืออูไน เอเมรี่ดร็อปเขาด้วยเหตุผลทางด้านแท็คติก


เอเมรี่ต้องออกมาปฏิเสธข่าวลือว่าพวกเขามีปัญหากันในตอนซ้อมก่อนหน้านี้ แต่ถึงอย่างนั้นโอซิลก็ไม่ได้มีบทบาทสำคัญมากเหมือนอย่างที่คาดหวังจากนักเตะค่าเหนื่อยระดับ 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์


กระนั้นโอซิลก็เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเขาเปิดกว้างต่อการอยู่กับ"ปืนใหญ่"ไปจนจบฤดูกาล ซึ่งเป็นจุดยืนที่ไม่เปลี่ยนแปลงแม้พบกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก


เอร์คุท โซกุทเอเยนต์ของโอซิลยืนกรานว่านักเตะยังทุ่มเทให้สโมสรแบบเต็มร้อยและเปิดกว้างกับการต่อสัญญาซึ่งฉบับปัจจุบันจะสิ้นสุดลงในปี 2021


เคยมีข่าวเช่นกันว่าโอซิลปฏิเสธข้อเสนอก้อนโตระดับ 1 ล้านปอนด์ต่อวีกจากเอเชียในเดือนมกราคมปีก่อน และเชื่อว่าหลายสโมสรจากทวีปเอเชียยังสนใจที่จะยื่นข้อเสนอเหมือนๆกันให้กับเขาหากส่งสัญญาณอยากย้ายทีม


กระนั้นเอเมรี่ก็ยินดีที่โอซิลอยากอยู่สู้เพื่อแย่งตำแหน่งต่อไปและเชื่อว่าความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองคนไม่เปลี่ยนไปมากนักถึงแม้จะมีความเห็นต่างกัน ไม่ถึงขั้นเดียวกับอเล็กซิส ซานเชซที่พยายามย้ายออกจากทีมในปีก่อน


ข้อเสนอจากหนึ่งในทีมชั้นนำของยุโรปจะทดสอบอาร์เซน่อลในเรื่องนี้ แต่พวกเขาไม่ได้เร่งรีบจะปล่อยตัวนักเตะและโอซิลเองก็พร้อมทุ่มเทในครึ่งฤดูกาลหลัง


ทั้งสองฝ่ายจะประเมินทางเลือกของพวกเขาเมื่อจบฤดูกาล ซึ่งสโมสรจะดำเนินการปรับเปลี่ยนทีมอีกครั้งเมื่อถึงเวลานั้น

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น