ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ห้ามดร็อป ! ปิแรส ชี้ เอเมรี ควรส่ง ลาก้า เป็นตัวจริงทุกนัด
606
3-1-2019
12:51:15

โรแบร์ ปิแรส ตำนานปีกซ้าย ​อาร์เซนอล ออกโรงให้คำแนะนำแก่ อูไน เอเมรี ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันว่า อเล็กซองเดร์ ลากาเซ็ตต์ ควรได้รับโอกาสให้ลงเป็นตัวจริงทุกเกมถ้าหากไม่มีปัญหาเรื่องสภาพความฟิต


กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสเพิ่งจะยิงประตูได้ในเกมล่าสุดแต่ก่อนหน้านั้นตัวเขามักจะถูกเปลี่ยนตัวและดร็อปเป็นสำรองอยุ่เสมอๆและมักจะเห็นสีหน้าหงุดหงิดของเขาอยุ่บ่อยครั้ง


อย่างไรก็ดีหลายคนมองว่าแม้เจ้าตัวจะยิงประตูไม่ได้มากมายเท่ากับคู่หูเขาอย่างโอบาเมยองแต่ก็มีส่วนร่วมในเกมรุกอย่างมีประสิทธิภาพจนปิแรสนั้นออกมาเรียกร้องให้บอสชาวสเปนอย่างเปลี่ยนผู้เล่นตัวจริงทีมชุดที่ดีที่สุดบ่อยๆเพราะจะส่งผลต่อผลงานของตัวนักเตะนั่นเอง


"นักเตะอย่าง อเล็กซองดร์ ลากาเซ็ตต์ สมควรได้รับการสนับสนุนอย่างถึงที่สุดจากทุกฝ่าย และทุกครั้งที่เด็กคนนี้อยู่ในสนามเขามักจะเล่นดีเสมอ" อดีตแข้งตำนาน ​อาร์เซนอล กล่าว


"ข้อดีที่ผมเห็นในตัวเด็กคนนี้คือเขาไม่เคยงอแงน้อยใจหรือทำให้ใครต้องกังขาในความเก่งเลยแม้แต่น้อย ลากาเซ็ตต์ รู้จักจุดแข็ง-จุดอ่อนของตัวเองดี และนำเอาคุณภาพเหล่านั้นมาใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ"

"คำแนะนำเดียวที่ผมจะบอกกับ อูไน เอเมรี ได้ ณ เวลานี้ก็คือ เมื่อไหร่ที่ ลากาเซ็ตต์ ฟิตสมบูรณ์หรือสามารถลงเล่นได้ คุณควรให้เขาเป็น 11 ตัวจริงเสมอ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น