ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอเยนต์ยันเอง โอซิล เปล่าคิดย้ายหนีอาร์เซน่อล
480
3-1-2019
12:34:48

ด็อกเตอร์ เอร์กุต โซกุต นายหน้าของ เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ อาร์เซน่อล ประกาศชัด ดาวเตะชาวเยอรมันไม่คิดที่จะบอกลาทีมแต่อย่างใด และตั้งเป้าที่จะอยู่กับทีมจนครบสัญญาเป็นอย่างน้อยด้วย

    

ด็อกเตอร์ เอร์กุต โซกุต เอเยนต์ของ เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์คนดังของ อาร์เซน่อล ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนกรานว่านักเตะในความดูแลของตนไม่คิดที่จะย้ายออกจากทีมแต่อย่างใด

    
โอซิล ซึ่งต่อสัญญากับทีมไปจนถึงปี 2021 เมื่อช่วงเดือนมกราคม ปีก่อนนั้น ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างหนักตลอดช่วงที่ผ่านมา หลังจากที่เขาโดนดร็อปในหลายนัด 


โดยที่ อูไน เอเมรี่ ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล มักจะให้เหตุผลเพียงว่าเป็นเรื่องของแท็กติก อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ก็มีรายงานระบุว่าดาวเตะชาวเยอรมันปฏิเสธที่จะย้ายไปเล่นให้ทีมอื่นแบบยืมตัวในช่วงตลาดซื้อ-ขายนักเตะ รอบสอง ช่วงเดือนมกราคมนี้ และขออยู่สู้แย่งตำแหน่งต่อไปเหมือนกัน

    
เอเยนต์ของอดีตดาวเตะ เรอัล มาดริด เผยว่า 


"ที่จริงผมก็ไม่อยากพูดเกี่ยวกับสถานการณ์ของ เมซุต แบบนี้หรอกนะ แต่หลังจากไม่นานมานี้มีข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องที่เขาจะย้ายออกจาก อาร์เซน่อล ออกมาแล้วเนี่ย ผมก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องสำคัญที่ผมต้องชี้แจงให้ชัดเจน เพื่อที่เราจะได้ยุติเรื่องนี้และให้ความสำคัญกับเรื่องการเล่นฟุตบอล"

 
"เมซุต เซ็นสัญญาฉบับใหม่ไปเมื่อเดือนมกราคม ปีก่อน เพราะเขามองเห็นถึงอนาคตที่ดีกับ อาร์เซน่อล และในใจของเขาก็ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เขาอยากอยู่กับทีมให้ครบตามสัญญา และอาจจะได้อยู่กับทีมนานกว่าสัญญาฉบับปัจจุบันด้วย"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น