ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มองบวก !! เอเมรี ชม 2 แข้งวัยรุ่นฟอร์มแจ่ม แม้พ่ายหงส์เละเทะ
784
31-12-2018
14:01:23

อูไน เอเมรี ผู้จัดการทีม ​อาร์เซนอล กล่าวคำชื่นชมต่อ 2 แข้งดาวรุ่งอย่าง ไอน์สลีย์ เมทแลนด์-ไนล์ส และ อเล็กซ์ อิโวบี ที่ทำผลงานกันได้โดดเด่นในเกมที่ออกไปพ่าย ลิเวอร์พูล 5-1 เมื่อคืนก่อน


​อาร์เซนอล พ่ายแพ้แบบหมดรูปในเกมดังกล่าว​ แม้ว่าจะเป็นฝ่ายที่ได้โอกาสขึ้นนำไปก่อนในช่วงต้นครึ่งแรก แต่ก็โดนทีมเจ้าบ้านพลิกสถานการณกลับมายิงสี่ประตูรวดและขึ้นนำถึง4-1ในช่วงจบครึ่งแรก


หลังจบเกมดังกล่าว เอเมรี่ ยอมรับความพ่ายแพ้ และบอกว่าทีมของตนนั้นมีข้อผิดพลาดเยอะเกินไปจึงไม่อาจต้านทานแนวรุกที่น่ากลัวของลิเวอรพูลเอาไว้ได้ แต่ยังมองถึงสิ่งดีๆในเกมที่ได้เห็นสองแข้งดาวรุ่งดังกล่าวทำผลงานที่ดีเมื่อได้รับโอกาส


"ถึงแม้เกมนี้เราจะแพ้ให้แก่ ลิเวอร์พูล ไปแบบราบคาบ แต่ก็ยังมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นให้รู้สึกว่าอย่างน้อย มันก็เป็นเกมที่น่าจดจำอยู่เหมือนกันนะ" เอเมรี่กล่าว


"ยกตัวอย่างเช่น ฟอร์มอันน่าทึ่งของดาวรุ่งอย่าง ไอน์สลีย์ เมทแลนด์-ไนล์ส ที่ผมส่งลงไปในฐานะปีกขวาเนี่ยแหละ เขาทำทุกอย่างได้ดีทั้งหมด มีความเร็วอันน่าทึ่งและก็ยิงประตูขึ้นนำให้เราได้ด้วย"


"ขณะที่ อเล็กซ์ อิโวบี ที่ฟอร์มตกมาหลายเกมกลับระเบิดฟอร์มแจ่มออกมาได้ตลอดทั้ง 90 นาที เสียดายที่เกมรับของเราแย่ไปหน่อย เลยทำให้ผลการแข่งออกมาแบบไม่เป็นใจสักเท่าไหรนัก"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น