ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
โซคราติส ของขึ้น จวก ซาลาห์ หลังจบครึ่งแรก
1158
30-12-2018
13:57:47

โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส เซ็นเตอร์ฮาล์ฟของอาร์เซน่อล ไม่พอใจโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกจอมถล่มประตูจากลิเวอร์พูล ถึงขั้นโต้เถียงกันอย่างรุนแรงในอุโมงค์เข้าห้องแต่งตัวหลังจบครึ่งแรก เนื่องจากมองว่าซาลาห์ล้มง่ายเกินไปจนทำให้ทีมเสียจุดโทษ

     

ลิเวอร์พูล ได้ลูกจุดโทษในช่วงท้ายครึ่งแรก จากจังหวะที่โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ถูก โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส เตะล้มลงในกรอบเขตโทษ ไมเคิล โอลิเวอร์ เป่าชี้เป็นจุดโทษทันที และแข้งอียิปต์ก็ลุกขึ้นมายิงเอง ทำให้หงส์แดงออกนำอาร์เซน่อล 4-1 ท่ามกลางเสียงประท้วงจากผู้เล่นปืนใหญ่ ที่มองว่าไม่สมควรเป็นลูกฟาวล์และมองว่าซาลาห์ล้มง่ายเกินไป


จากนั้นช่วงระหว่างที่นักเตะทั้งสองทีมกำลังเดินเข้าห้องพัก โซคราติส ยังคงอารมณ์ค้างจากจังหวะดังกล่าวและได้มีปากเสียงกับซาลาห์ คู่กรณีจนทำท่าจะบานปลายในอุโมงค์ จากนั้น เฟอร์กิล ฟาน ไดค์ และ จอร์จินโญ่ ไวนัลดุม ต้องเข้ามากันตัวกองหลังทีมชาติกรีซออกไป โดยปิแอร์-เอเมริค โอบาเมยอง เป็นเพื่อนร่วมทีมอาร์เซน่อลคนเดียวที่เข้ามาอยู่ในจังหวะนี้ด้วย อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ไม่รุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือ แต่อย่างใด


ทั้งนี้ เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ซาลาห์ เพิ่งรอดพ้นจากการถูกลงโทษย้อนหลัง จากกรณีโดน พอล ดัมเม็ตต์ กองหลังนิวคาสเซิล ดึงล้มลง จนทำให้ทีมได้จุดโทษ ขึ้นนำ 2-0 ก่อนเอาชนะ 4-0 เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยเอฟเอยืนยันว่ายังไม่เข้าข่ายการพุ่งล้มหรือเจตนาตบตาผู้ตัดสิน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น