ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มีเค้าจะจริง !! เซบีย่าเดินหน้าทาบ ปาสตอเร่ แทนที่ บาเนก้า แล้ว
878
29-12-2018
12:14:32

มีการรายงานข่าวออกมาว่าทีมเซบีย่ากำลังส่งตัวแทนไปเจรจากับ ฮาเวีย ปาสตอเร่ มาร่วมทีมซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นการนำมาทดแทนตำแหน่งของเอเวอบาเนก้าที่กำลังมีข่าวว่ากำลังจะย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอล


El Desmarque รายงานล่าสุดนี้ว่า เซบีย่า ได้มีการพูดคุยและติดต่อกับตัวแทนของ Javier Pastore ในขั้นต้นแล้วเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการออกจาก Roma ขณะที่ทาง Banega เองก็มีข่าวว่าได้ส่งตัวแทนไปที่ลอนดอนแล้วเช่นกัน


สื่อมองว่ามีความเป็นไปได้สูงมาก เพราะสถานการณต่างเป็นใจให้แก่ทุกๆฝ่าย โดยปาสตอเร่เองในระยะหลังก็หลุดจากตัวจริงในทีม อีกทั้งก็ต้องการย้ายออกจากอิตาลี่ไปหาความท้าทายใหม่กับลีคใหม่ ส่วนบาเนก้าเองก็ต้องการกลับไปร่วมงานกับ เอเมรี่ อีกครั้ง ซึ่งทั้งคู่น่าจะมีค่าตัวในการย้ายคนละไม่เกิน20ล้านยูโร


อาร์เซนอลนั้นต้องการกองกลางเข้ามาเสริมทีมอย่างเร่งด่วน เพราะกำลังเจอปัญหานักเตะบาดเจ็บมากยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุดก็มีข่าวว่าพวกเขาสนใจในข้อเสนอ15ล้านปอนดของทีมเชลซีที่เสนอเข้ามาเพราะต้องการจะเซ็นเอา แรมซี่ย ไปร่วมทีมในช่วงตลาดนักเตะรอบสองจะเปิดนี้ ซึ่งพวกเขาเองก็ไม่อยากเสียออกไปแบบไม่ได้อะไรในช่วงจบซีซั่น อีกทั้งยังต้องการนำเงินมาเสริมทีมในช่วงมกราคมนี้อีกด้วย

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น