ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ต้อนรับปีใหม่ !! สื่อชง ตัวแทน บาเนก้า อยู่ลอนดอน คาด เอเมรี่ นัดคุยก่อนเซ็น
993
28-12-2018
12:16:03

สื่อต่างประเทศต่างรายงานข่าวต้อนรับตลาดนักเตะที่กำลังจะเปิดนี้ว่าUnai Emery บิ๊กบอสของทีม Arsenal กำลังให้น้ำหนักในการเซ็นสัญญากับกองกลางเชิงดีของทีม Sevilla อย่างEver Banega 


Emery นั้นเคยทำงานร่วมกับ Banega ที่ Valencia ช่วงปี2011ก่อนที่ตัวนักเตะเองก็จะระเห็จระเหินไปอยู่กับทีม Sevilla ในปี 2014


แข้งอาร์เจนตินามีบทบาทสำคัญในทีมของเอเมอรีอย่างมากในแดนกลางจนส่งผลให้เจ้าตัวได้รับรางวัลในรายการยุโรปมากมายจนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางมาตลอด


อาร์เซนอลประสบปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มมากขึ้น ซึ่งล่าสุดก็เป็น มคิทารยาน ที่บาดเจ็บหนัก ต้องพักเป็นหลายสัปดาห แถมเป็นที่เชื่อกันว่า อาร่อน แรมซี่ย จะย้ายออกไปจากทีมในช่วงมกราคมนี้เช่นกัน


จากข้อมูลของ La Sexta สำนักข่าวในสเปนนั้นรายงานออกมาว่าEmery ได้พร้อมให้ข้อเสนอและตกลงที่จะเซ็นสัญญาเอาตัว Banega มาร่วมทีมในเดือนมกราคม


ซึ่งยังรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ตัวแทนที่ดูแลผลประโยชนของ Banega เอง นั้นขณะนี้กำลังอยู่ในลอนดอน ซึ่งคาดกันว่านะจ่ากำลังเริ่มมีการเจรจาเบื้องต้นกับทางตัวแทนของอารเซน่อลกันไปบ้างแล้ว


กองกลางวัย30 ปีค่าตัวราว 20 ล้านปอนด์ (£ 18m) และทางเซบีย่าเองก็พร้อมที่จะปล่อยตัวออกไปหากได้ข้อเสนอตามราคาที่กำหนด และน่าจะเป็นราคาที่เดอะกันเนอรพร้อมที่จะจ่าย


อย่างไรก็ตามEstadio Deportivoสำนักข่าวอีกเจ้าได้เปิดเผยอีกว่า Banega อาจจะตัดสินใจได้ลำบาก เพราะครอบครัวของเขานั้นมีความสุขกับการใช้ชีวิตในสเปน แถมเขาเองยังมีประสบการณที่ไม่ดีนักในการออกไปค้าแข้งต่างแดน เพราะเคยล้มเหลวกับอินเตอร์มาก่อน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น