ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เป้าหมายแรก !! เอเมรี่ เร้าแข้งปืนคืนฟอร์ม มุ่งมั่นไป CL ให้ได้
546
22-12-2018
10:30:44

อูไน เอเมรี่ กุนซือระดับฝีมือของ ปืนใหญ่ อาร์เซนอล ปลุกระดมลูกทีมให้นึกถึงท็อป 4 เพื่อโควตาแชมเปี้ยนส์ลีกเข้าไว้ หลังทีมเพิ่งอกหักสูญเสียสถิติไม่แพ้ใครลงจากเกมนัดล่าสุดที่พลิกล็อคพ่ายให้กับเซาแธมป์ตัน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา


อาร์เซนอล ไม่ได้ไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกมา 2 ฤดูกาลติดต่อกัน และจากความปราชัยในนัดล่าสุดทำให้พวกเขายังอยู่ในอันดับ 5 มีคะแนนตามหลังเชลซี ทีมอันดับ 4 อยู่ 3 คะแนน


สำหรับเกมวันเสาร์นี้ อาร์เซนอลมีคิวต้องพบเบิร์นลีย์ และเอเมรี่ก็หวังว่าลูกทีมจะฟื้นจากความผิดหวังกลับมาเก็บชัยชนะได้ในทันที


"ผลงานของพวกเราดีแล้ว แต่เราต้องการมากกว่านี้อีก ในเรื่องของแทคติกเราต้องพยายามทำงานกันต่อไป ปรับปรุงให้ดีขึ้น อย่างไรก็ดีเรายังต้องการเวลา ทุกวันนี้มันเป็นเรื่องยากทั้งสำหรับเราและทีมอื่นๆที่จะได้ผลการแข่งขันตามต้องกาารและได้ 3 คะแนนในทุกสัปดาห์"


"ผมยังเชื่อมั่นในการทำงานของพวกเรา ในตัวลูกทีมของเรา และถ้าหากเราสามารถปรับปรุงทีมต่อไปได้เรื่อยๆตามแนวทางที่เราวางกันไว้ เราจะได้รับชัยชนะในนัดเจอเบิร์นลีย์ เราสามารถขยับเข้าใกล้ทีมที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกได้และรวมถึงต้องเชื่อมั่นว่าเราจะได้ไปแชมเปี้ยนส์ลีก"


"ทั้งสองทางไม่ใช่เรื่องง่าย เรารู้ว่ามันยากมาก แต่ถ้าเราปรับปรุงต่อไปเรื่อยๆและมีจิตใจที่แข็งแกร่ง ผมคิดว่าเราสามารถทำมันได้ดีและเรากำลังพยายามจะทำมัน"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น