ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ใครสนก็เข้ามา ! ปืนพร้อมรับข้อเสนอปล่อย เทพปรือ หนาวนี้
944
21-12-2018
10:35:54

อูไน เอเมรี่ กุนซือโลกิทีมอาร์เซน่อลเตรียมลดภาระค่าใช้จ่ายทีไม่จำเป็นด้วยการเปิดรับทุกข้อเสนอที่ยื่นประมูล เมซุต โอซิล มิดฟิลด์เทพปรือในเดือนมกราคมปีใหม่


ย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาลที่แล้วกองกลางทีมชาติเยอรมันต่อสัญญาฉบับใหม่ค้าแข้งในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมออกไปอีก 3 ปียาวไปจนถึงปี 2021 พร้อมรับค่าเหนื่อยสูงสุดเป็นประวัติศาสตร์ของสโมสร 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว


อย่างไรก็ตามนับตั้งแต่ เอเมรี่ เทคโอเวอร์ขึ้นเป็นกุนซือคนใหม่ดูเหมือนลดบทบาทความสำคัญของ โอซิล ลงไปเยอะมากและไม่ได้อยู่ในตัวเลือกแรกของเอลบอสสแปนิชอีกแล้ว ท่ามกลางกระแสความไม่ลงรอยกันระหว่างเจ้านายกับลูกน้อง


ล่าสุดตามรายงานจาก "เดอะมิร์เรอร์" หนังสือพิมพ์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษระบุชัด "ปืนใหญ่" ต้องการลดภาระค่าใช้จ่ายโดยเฉพาะมิดฟิลด์เทพปรือที่รับค่าเหนื่อยสูงสุดของสโมสรแต่กลับปัจจุบันนั่งสำรองดังนั้นจึงวางแผนขายทิ้งในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสอง


อย่างไรก็ตามปัญหาที่ตามมาสำหรับ อาร์เซน่อล ก็คือ ณ เวลานี้ยังไม่มีสโมสรใดพร้อมรับเซ้งต่อ โอซิล เลยอันเนื่องมาจากค่าเหนื่อยของแข้งอินทรีเหล็กสูงเกินเหตุนั่นเอง แม้กระทั่ง อินเตอร์ มิลาน ทีมดังจากกัลโช่ เซเรีย อาที่อยากได้ก็ยังลังเล

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น