ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แลกด้วยความพ่ายแพ้ ! เลโน รับ ​ตัดบอลพลาดเกมแพ้นักบุญ ​บทเรียนราคาแพง
541
19-12-2018
00:38:06

แบรนด์ เลโน ผู้รักษาประตูของ ​อาร์เซนอล ออกมาพูดถึงจังหวะตัดบอลพลาดของตัวเองจนทำให้ทีมแพ้ เซาแธมป์ตัน 3-2 ไปในเกม พรีเมียร์ลีก คืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา


"ประตูสุดท้ายของเกมเป็นอะไรที่ค่อนข้างโชคร้ายมากสำหรับผม ผมแค่อยากออกไปตัดลูกเปิดจังหวะนั้น เพราะเห็นว่า (ชาร์ลี) ออสติน กำลังรอโอกาสยิงอยู่โล่ง ๆ แล้วก็เกือบจะปัดได้อยู่แล้วเชียว" เลโน กล่าว


"ผมสัมผัสโดนบอลแล้วนิดนึง แต่สุดท้ายก็พลาดไป เพราะงั้นผมถึงว่าโชคร้าย แต่ถ้าไม่เสี่ยงเข้าถ้ำเสือ มันก็ไม่มีทางที่จะได้ลูกเสือสิ"


"บางทีผมอาจออกไปคว้าบอลได้ในครั้งหน้า หรือบางทีผมอาจจะแค่ยืนอมองบอลที่เส้นประตูเฉย ๆ คนจะได้ไม่พูดกันว่า 'นายออกไปปัดไม่โดนบอล' ชีวิตผู้รักษาประตูก็งี้ แต่ถ้าให้ผมเลือกใหม่ ผมก็จะทำมันอีกครั้งอยู่ดี"


"หลังจากไร้พ่ายมาตั้ง 22 นัด ในที่สุดเราก็แพ้ มันน่าเสียดายนะ แต่ตอนนี้ไม่มีใครมาพูดเรื่องสถิติอีกแล้ว เราจะได้มีสมาธิมุ่งมั่นกับการเก็บชัยชนะต่อไป เรามีเกมใหญ่อีกในวันพุธนี้ และเราก็จะสามารถสร้างสถิติไม่แพ้ใครขึ้นมาใหม่อีกครั้ง"


​อาร์เซนอล มีคิวเปิดบ้านรับ ​ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ เป็นคำรบสองในฤดูกาลนี้ในศึก คาราบาวคัพ หลังพวกเขาเคยเอาชนะมาแล้วในเกมลีก 4-2

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น