ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เลโน่ เผย เฮียกอสปลุกพลังใจลูกทีม ได้สมเป็นผู้นำทีม
1101
10-12-2018
22:47:17

แบรนด์ เลโน่ ออกมากล่าวยกย่อง โรล็อง กอสเซียลนี่ กัปตันทีมของเขาว่า ทำหน้าที่ของผู้นำได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าตัวเองจะไม่ได้ลงเล่นอยู่ในสนามก็ตามที


เลโน่ ย้อนความไปตอนเกมที่พวกเขาสามารถเอาชนะทีมคูอริอย่าง ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร ไปสนุก4-2ซึ่งในเกมนั้นพวกเขากลับมายิงสามประตูในครึ่งหลังหลังจากมีสกอรตามหลังอยู่1-2ในครึ่งแรก


เลโน่บอกว่าช่วงพักครึ่งเขาใช้เวลาห้านาทีต่อจากผู้จัดการทีมพูดบางอย่างเกี่ยวกับความเป็นมาของเกมดารบี้แมตเกมนี้และนั่นก็ทำให้พลังใจของนักเตะทุกคนกลับมาและมีความอยากที่จะเอาชนะให้ได้อีกครั้ง


"เขาใช้เวลาเพียงแค่ห้านาทีในการพูดกับเรา หลังจากผู้จัดการทีมเปิดโอกาสให้กัปตันทีมอย่างเขาได้พูดบางอย่างเราก่อนลงไปเตะต่อในครึ่งหลัง"


"เขาไม่ได้พูดอะไรซับซ้อน เขาแค่บอกว่าเกมลอนดอนดารบี้มันมีความเป็นมาอย่างไรและสำคัญต่อชาวกันเนอรยังไง และทำไมเราถึงควรกลับลงไปเล่นให้ชนะ ซึ่งนั่นก็เพียงพอที่จะทำให้พวกเราทุกคนปรบมืออย่างพร้อมเพรียงและตะโกนกระตุ้นกันอย่างอึกทึกในห้องแต่งตัว"


"มันมหัศจรรย์มากที่เรารับรู้ถึงพาสชั่นนี้ได้เป็นอย่างดี โรล็องมีความเป็นผู้นำสูงมากเขาส่งพลังมาสู่เราได้เพียงแค่การพูด แถมยังไม่ได้ลงเล่นด้วยซ้ำ เขาคอยดูและกระตุ้นเราตลอดไม่ว่าเวลาใดและสถานที่ใดก็ตาม เขาทำหน้าได้อย่างสมบูรณแบบและเหมาะสมแล้วที่ได้รับปลอกแขนกัปตันทีม"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น