ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ดีไซน์เสื้ออาร์เซน่อลซีซั่นใหม่ที่ว่ากันว่าใกล้เคียงที่สุด
2622
10-12-2018
19:48:09

หลังปิดดีลกับ อาดิดาส ภาพดีไซน์เสื้อ อาร์เซน่อล ก็ผุดออกมาให้เห็นเรื่อยๆ แต่ที่น่าสนใจที่สุด คือ ภาพจากผู้ใช้นามแฝงว่า 'u/ys1j' ใน reddit.com เว็บไซต์ชุมชมออนไลน์ชื่อดังของสหรัฐอเมริกา (คล้ายกับ pantip.com)

 

ผู้ใช้ / สมาชิก / ยูสเซอร์ ของ reddit.com คนนี้ เริ่มสร้างชื่อได้ เมื่อตอนฤดูกาลก่อน โดยภาพที่เขาปล่อยมาในเว็บไซต์ ดูตรงกับดีไซน์เสื้อของ อาร์เซน่อล เวอร์ชั่นปี 2017-2018 ตัวสุดท้ายจาก พูม่า และล่าสุด ไม่กี่วันก่อน เขาเพิ่งปล่อยภาพดีไซน์เสื้อฤดูกาลใหม่ของ อาร์เซน่อล ออกมาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง

 

ดีไซน์เสื้อของ อาร์เซน่อล ตัวใหม่ในฤดูกาล 2018-2019 จากภาพ u/ys1 มากับดีไซน์ที่เรียบง่าย (มาก) ตามประสาดีลเผือกร้อนในวงการที่มีให้เห็นบ่อยในช่วงหลัง ด้วยบอดี้ีสีแดงสดเกือบตัว ตัดกับสีขาวตรงช่วงแขน แต่ที่น่าแปลกใจ คือ การ 'ไม่มีลายเส้น 3 แถบ' บนตัวเสื้อ เหมือนทีมในสังกัด อาดิดาส ทีมอื่น
 

จริงหรือ? นี่คือดีไซน์เสื้ออาร์เซน่อลซีซั่นใหม่ที่ว่ากันว่าใกล้เคียงที่สุดซึ่งเป็นไปได้ว่า อาจซ่อนอยู่ตรงไหนสักจุดบนเสื้อ โดยปีหน้า ภาพหลุด น่าจะออกมาอีกเรื่อยๆ จนถึงวันเปิดตัว รอดูกันว่า u/ys1j จะสร้างชื่อได้อีกครั้งไหม?

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น