ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มิคกี้ สุดเซ็งเยือนถิ่นเก่าหลุมผี หวังจะได้เฮ
580
6-12-2018
12:20:43

เฮนริค มคิตาร์ยาน เพลย์เมคเกอร์ตัวเก่งทีมอาร์เซน่อลรู้สึกผิดหวังอุตส่าห์เป็นฝ่ายออกนำก่อนถึง 2 ครั้ง 2 คราสุดท้ายปล่อยให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไล่ตามตีเสมอต้องแชร์แต้มกันไป


นับเป็นการกลับมาเยือนถิ่นเก่าโอลด์ แทรฟฟอร์ดอีกครั้งสำหรับ มคิตาร์ยาน ซึ่งย้ายออกไปเมื่อเดือนมกราคมด้วยความทรงจำไม่ดีนักแต่ถึงกระนั้นเจ้าตัวมีความมุ่งมั่นตั้งใจจะช่วยทีมปืนใหญ่บุกชนะ ยูไนเต็ด ทว่าท้ายที่สุดจบด้วยการแบ่งคะแนน


"มันเป็นอะไรที่น่าเสียใจยิ่งนักเพราะเราสมควรจะเป็นฝ่ายชนะในนัดนี้ ผมคิดว่าเราคู่ควรเป็นผู้ชนะอย่างแท้จริงแต่สุดท้ายกลับแค่เสมอ" ดาวเตะทีมชาติอาร์เมเนียเปิดใจผ่านสถานีโทรทัศน์อย่างเป็นทางการของสโมสร อาร์เซน่อล มาร์เนีย 


"เราอุตส่าห์ขึ้นนำก่อนถึง 2 หนแต่เรายันไม่อยู่โดนตามตีเสมอถึงกระนั้นเราไม่ละความพยายามจะเอาประตูที่สามให้ได้ หากเรายิงได้ เราจะเป็นฝ่ายชนะแต่โชคร้ายที่มันไม่สำเร็จ"


"แมัคุณมีกำลังขาที่เริ่มอ่อนล้า แต่สิ่งสำคัญที่สุดก็คือสมองต้องแล่น ในจิตใจคนเรานั้น คุณต้องผลักดันตัวเอง หากคุณพาตัวเองสู้จนหยดสุดท้ายได้ คุญจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า"


จากผลการแข่งขันดังกล่าวทำให้ "ปืนใหญ่" ยังรักษาสถิติไมแพ้ใคร 20 เกมรวมทุกรายการ แต่ถึงกระนั้น "มิคกี้" ไม่สนสถิติขอโฟกัสไปที่การทำอันดับในตารางมากกว่า


"บางทีเราอาจมองด้านบวกจากผลเสมอในนัดนี้หรือไม่ก็มองโลกแง่ร้ายไปเลยที่เราไม่สามารถเก็บชัยชนะ เพราะทุกๆคนต่างมุ่งมั่นอย่างมากโดยเฉพาะเกมเยือนโอลด์ แทรฟฟอร์ด" 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น