ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
นัดนี้มันสะใจอ่ะ ! พอช แซะแข้งปืน เก็บท่าดีใจไว้ตอนได้แชมป์จะดีกว่า
1151
5-12-2018
11:36:27

เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ ปอเช็ตติโน่ กุนซือคนหนุ่มทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ฝากไปถึงเหล่าพลพรรคอาร์เซน่อลแค่ชนะดาร์บี้แมตช์ไม่ควรฉลองมากมายขนาดนั้นราวกับได้แชมป์


ควันหลงหลังจบเกมลอนดอน ดาร์บี้แมตช์ในนัดที่ "เดอะกันเนอร์ส" รวมพลังยิงรัว 3 ประตูในครึ่งเวลาหลังพลิกแซงชนะ สเปอร์ส สุดมัน 4-2 ปรากฎว่าหลังจบเกมจะเห็นเหล่าขุนพลปืนใหญ่โพสต์ทั้งภาพและวีดิโอเฉลิมฉลองผ่านสื่อสังคมโซเชี่ยล


ไม่ว่าจะเป็น ปิแอร์-เอริค โอบาเมย็อง กองหน้าที่ยิง 2 ประตูได้แชร์วิดิโอตอนที่นักเตะกำลังเอ็นจอยในชัยชนะ ขณะที่อินสตราแกรมของ อาร่อน แรมซี่ย์ แอบแซะล้อเลียน เอริค ดายเออร์ ตอนทำท่าจู๊ปากใส่กองเชียร์ รวมถึง เซนาด โคลาซินัค โพสต์ทวิตเตอร์ว่า อาร์เซน่อล คือราชาลูกหนังตัวจริงแห่งลอนดอน


อย่างไรก็ตามในมุมมองของ ปอเช็ตติโน่ บอสไก่เดือยทองมองว่านักเตะเดอะกันเนอร์สควรเฉลิมฉลองอย่างสุดเหวี่ยงตอนได้แชมป์จริงๆมากกว่าเวลานี้เป็นเพียงแค่ชัยชนะนัดนึงเท่านั้น


"โดยส่วนตัวแล้วผมไม่ชอบการแสดงออกผ่านสื่อโซเชี่ยลสักเท่าไหร่ คุณไม่ควรฉลองอะไรมากมายขนาดนั้นมันเพียงแค่เกมนัดนึง" บอสฟ้าขาวเปิดใจผ่านหนังสือพิมพ์ ลอนดอน อีฟนิ่ง นิวส์


"แน่นอนหากคุณคว้าถ้วยแชมป์เหมือนตอนที่ผมเป็นนักเตะ มันคือช่วงเวลาที่เฉลิมฉลองอย่างแท้จริง ดังนั้นส่วนตัวแล้วการดีใจแบบปัจจุบันนี้ผ่านสื่อโซเชี่ยล ผมไม่อยากบอกว่ามันถูกหรือผิด"


"แต่สำหรับผมจะฉลองกันเองเป็นการส่วนตัวและไม่โอ้อวดต่อหน้าสาธารณชนหรอกนะ ผมอยากฉลองตอนที่เราประสบความสำเร็จขั้นสูงสุดจริงๆก็คือถ้วยรางวัล"


"หากคุณชนะ แน่นอนคุณย่อมอยากฉลองและแสดงให้แฟนๆร่วมแสดงความยินดี แต่เมื่อคุณได้แชมป์สักใบจะเป็นการเฉลิมฉลองพิเศษกว่า"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น