ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ไม่ปรกติ ?! เอเมรี่ งดตอบ เหตุไร้เงา โอซิล เกมหักคอไก่
1075
3-12-2018
13:11:29

อูไน เอเมรี่ กุนซืออาร์เซนอล ตอบนักข่าวเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของ เมซุต โอซิล เพียงสั้นๆว่ามิดฟิลด์ชาวเยอรมนีมีอาการบาดเจ็บที่หลังทำให้ไม่ได้ลงเล่นในเกมนอร์ธลอนดอน ดาร์บี้ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา


เกมที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ครึ่งแรก "ปืนใหญ่" ออกนำก่อนจากจุดโทษของ ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมย็อง แต่ก็โดนยิงแซง 2-1 ได้จาก เอริค ไดเออร์ และ จุดโทษของ แฮร์รี่ เคน


ครึ่งหลังลูกทีมของเอเมรี่ ยิงแซงคืนสามลูกรวดจาก โอบาเมย็อง, อเล็กซองด์ ลากาแซตต์ และ ลูคัส ตอร์เรร่าชนะ 4-2 แถมช่วงท้ายเกมท็อตแน่มเหลือ 10 คนเพราะ ยาน แฟร์ทองเก้น โดนเหลืองแดง


อาร์เซนอลทำคะแนนแซงกลับขึ้นไปอยู่อันดับที่ 4 หลังเอเมรี่ถูกนักข่าวถามว่านี่เป็นวันที่ดีที่สุดของเขากับสโมสรหรือไม่ ก่อนจะตอบว่า "วันที่ดีที่สุดคือตอนที่ผมเซ็นสัญญาที่นี่"


เมื่อถูกถามถึงผลงานของลูกทีม เขากล่าวต่อว่า "ตอนนี้่ผมคิดถึงเกมในวันพุธที่แมนเชสเตอร์(บุกเยือนยูไนเต็ด) นี่เป็นชัยชนะที่สำคัญมากๆ เรามอบชัยชนะนี้สำหรับแฟนๆเพราะมันเป็นเกมพิเศษสำหรับพวกเขา"


"มันพิเศษสำหรับเราด้วยเช่นกัน แต่มันก็สามแต้มเหมือนเกมกับบอร์นมัธสัปดาห์ที่แล้ว และที่แมนเชสเตอร์วันพุธนี้ก็เหมือนกัน"


"ตอนนี้เรามีความสุขกับชัยชนะแต่ถึงท็อตแน่มแพ้วันนี้พวกเขาก็ยังมี 30 แต้มในตารางเท่ากับเรานะ"


"เราต้องทำงานของเราต่อไป แต่อย่าลืมนะว่าสัปดาห์ที่แล้วพวกเขาชนะเชลซีและวันนี้มาแพ้เรา เพราะฉะนั้นวันเกมพุธนี้จะเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับเรา เราจำเป็นต้องคิดถึงเกมนั้น"


"เรารู้ว่าที่แมนเชสเตอร์มันจะยากแค่ไหน เราต้องการที่จะเตรียมตัวให้ดีที่สุดเพื่อจะทำผลงานที่ดีทีสุดในการเจอพวกเขา นี่เป็นความท้าทายสำคัญของเรา และเราต้องการความท้าทายนั้น"


พูดถึงการบาดเจ็บของโอซิลจนส่งผลให้ไม่มีชื่อในเกมนี้ "เขาเจ็บที่หลัง" และเมื่อถูกถามว่าเจ็บตอนไหนเขาตอบว่า "ผมไม่รู้"


นักข่าวถามต่อว่าแข้งวัย 30 ปี มาที่สนามหรือไม่ กุนซือชาวสเปนตอบกลับไปอีกว่า "ผมไม่รู้"


สุดท้ายนักข่าวจี้ไปอีกว่าได้บอกโอซิลหรือไม่ว่าจะไม่มีชื่อในวันนี้ เอเมรี่บอกว่า "นี่เป็นวันที่ดีที่จะพูดถึงผู้เล่นที่ได้ลงเล่น"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น