ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ลองแหย่ดู ! สื่อลือ เดมเบเล่ ร้องขอต่างดาว อยากสละยานมกราคมนี้
1114
27-11-2018
14:28:54

อุสมาน เดมเบลเล่ ได้ส่งคำร้องต่อผู้บริหารบาร์เซโลน่า ว่าตนนั้นต้องการย้ายออกจากสโมสรในช่วงตลาดนักเตะรอบสองที่กำลังจะเปิดขึ้นในเดือนมกราคมนี้


โกลดอทคอม รายงานว่า เดมเบเล่ ได้ตัดสินใจร่วมกันกับตัวแทนของเขาแล้วว่าเขานั้นต้องการที่จะย้ายออกไปหาโอกาสลงเล่นที่มากกว่าเดิม ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นตัวเขาไม่ได้รับตวามไว้วางใจจากErnesto Valverdeผู้จัดการทีมคนปัจจุบันซักเท่าใดนัก หลังจากย้ายมาจากโบรุทเซียรดอรทมุนด ในราคากว่า125ล้านปอนด


รายงานยังกล่าวต่อไปอีกว่า แข้งวัย21ปีนั้นไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตในแคว้นกาตาลุนย่าได้ อีกทั้งเขายังล้มเหลวในการแย่งตำแหน่งในทีมที่เข้มข้นในทุกๆวัน จึงส่งผลให้เจ้าตัวมีอาการท้อแท้ และต้องการไปเล่นยังทีมที่การันตีตำแหน่งให้แก่เขาโดยอัตโนมัติเลย


ในตอนนี้ผู้ดูแลผลประโยชนของเดมเบลเล่ได้นำความต้องการของเจ้าตัวไปเสนอต่อผู้บริหารชั้นสูงของสโมสรต้นสังกัดแล้ว เพราะต้องการคำอนุมัติอย่างเร่งด่วนเพื่อให้มีเวลามากพอต่อการหาทีมใหม่ และติดต่อเจรจากันในทีนที ก่อนที่ตลาดนักเตะจะเปิดอย่างเป็นทางการ


อาร์เซน่อลเป็นหนึ่งทีมที่มีข่าวเสมอมาว่า เอเมรี่ นั้นอยากได้ตัวเขามาร่วมทีม เพราะความสามารถในการเล่นริมเส้นที่เป็นธรรมชาติทั้งฝั่งซ้ายและขวาของเขานั้นจะเติมเต็มให้ทีมของเขาได้อย่างลงตัว แต่อย่างไรก็ตามคาดว่า เดอะกันเนอรอาจจะขอยืมตัวมาใช้งานในครึ่งซีซั่นหลังก่อน เพราะน่าจะรวดเร็วกวว่าการซื้อขาด เพราะติดปัญหาตรงที่ราคาค่าตัวที่สูงมาก จึงต้องมีขั้นตอนในการเจรจาที่ซับซ้อนกว่าเดิมนั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น