ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
แผนถนัด !! ปืน สะกิด โอบา แอบชวน เด็มเบเล่ ร่อนลงสู่ลอนดอน
1319
23-11-2018
16:15:57

อุสมาเน่ เด็มเบเล่ กองหน้าของ บาร์เซโลนา มีแววได้ย้ายไปเล่นกับ อาร์เซนอล ยักษ์ใหญ่แห่ง พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ หลังพวกเขาเตรียมมอบหมายให้เพื่อนสนิทอย่าง ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ไปกระแซะชักชวนมาอยู่ด้วยกัน


"ปืนโต" กำลังจับตาสถานการณ์อนาคตของ เด็มเบเล่ อย่างใกล้ชิด หลังนักเตะดูท่าจะไม่มีอนาคตในการเล่นยังถิ่น คัมป์ นู อีกต่อไป เพราะแข้งดังกล่าวมีปัญหาด้านความประพฤติหลายครั้ง


อูไน เอเมอรี่ ผู้จัดการทีม อาร์เซนอล ให้ความสนใจ เด็มเบเล่ มาอย่างยาวนาน และรู้มาว่าเจ้าตัวสนิทกับ โอบาเมยอง ดาวยิง "ปืนโต" เป็นอย่างดีเพราะครั้งหนึ่งเคยร่วมงานกันสมัยอยู่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และสามารถพูดคุยเปิดใจกันได้ จึงมีความคิดที่จะใช้ความสัมพันธดังกล่าว ชักจูงใจให้ เดมเบลเล่ มาเล่นด้วยกันอีกครั้งในเอมิเรสตในหนาวนี้เลย


เออร์เนสโต บัลเบร์เด กุนซือ "เจ้าบุญทุ่ม" เคยพยายามขัดขวางไม่ให้ต้นสังกัดขายปีกเลือดเฟรนช์ออกไปในช่วงซัมเมอรที่ผ่านมา เพราะบัลเบร์เด ยังศรัทธาและยังมีปีกชาวฝรั่งเศสผู้นี้อยู่ในแผนการทำทีมในซีซั่นนี้ต่อไปอีก


แต่อย่างไรก็ตามล่าสุดก็รายงานว่า บัลเบร์เด ต้องหมดความอดทนกับความเกรียนของแข้งรายนี้ เมื่อเจ้าตัวได้ขาดซ้อมไปหนึ่งวันเต็มๆและให้เหตุผลว่า เล่นเกมทั้งวันจนไม่ได้นอน 


เดมเบลเล่ โดนทุ่มเงินดึงตัวมาจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ด้วยค่าตัวราว125ล้านปอนด แถมยังพกดีกรีแชมปโลกครั้งล่าสุดมาอีกด้วย ซึ่งนั่นอาจจะทำให้การย้ายของเขามีความยุ่งยากมากขึ้นเพราะเจ้าบุญทุ่มก็ต้องการถอนทุนจากเงินที่เสียไปนั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น