ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
มิสลินทาต อีกแล้ว ! ปืนเล็ง ฟอร์นาลส์ เสียบแทน แรมซี่ย์
1562
21-11-2018
03:15:07

แฟนบอลปืนใหญ่อาร์เซนอล รอลุ้นดูเซ้นส์ดึงเด็กใหม่เข้าสู่ทีมของ สเวน มิสลินทาต กันอีกครั้ง หลังตกเป็นข่าวให้ความสนใจอยากได้ตัว ปาโบล ฟอร์นาลส์ มิดฟิลด์บีญาร์เรอัล เข้ามาแทนที่ อารอน แรมซี่ย์ ที่ราคาเพียง 17.8 ล้านปอนด์


มิสลินทัต สร้างชื่อในงานคัดเลือกนักเตะเข้าสู่สโมสรตั้งแต่สมัยทำงานกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อเขาเป็นคนชักนำนักเตะอย่าง ปิแอร์ เอเมริค โอบาเมยอง, ชินจิ คากาวะ และอุสมาน เดมเบเล่ มาเล่นให้ทีมเสือเหลือง


ล่าสุดกับบทบาทเดียวกันในทีมอาร์เซนอล เขาสร้างผลงานคว้าตัวเพชรเม็ดงามอย่าง มัตเตโอ เกนดูซี่ มาร่วมทีมได้ด้วยค่าตัวเพียงแค่ 8 ล้านปอนด์ และล่าสุดกำลังจะร่ายเวทมนต์ให้เราดูกันอีกครั้ง เมื่อกำลังให้ความสนใจ ฟอร์นาลส์ กองกลางวัย 22 ปีอนาคลไกลจากทีมเรือดำน้ำ 


โดยเชื่อกันว่าจะเป็นการคว้าตัวเพื่อแทนที่ในโควตาของแรมซี่ย์ ที่กำลังจะหมดสัญญากับสโมสร และคาดว่าค่าตัวของฟอร์นาลส์ น่าจะตกอยู่แค่เพียง 17.8 ล้านปอนด์เท่านั้น


อย่างไรก็ตาม งานนี้อาจไม่ง่ายนัก เมื่อสื่อจากสเปนเปิดเผยว่า อดีตแข้งมาลาก้า มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 26.5 ล้านปอนด์ หรือ 30 ล้านยูโร และทางบีญาร์เรอัลก็ยังหวังรั้งตัวนักเตะให้อยู่ต่อเพื่ออัพราคาขายต่อไปในอนาคต

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น