ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ยังอาวรณ์ !! รามอส เผย ยังเคืองไม่หาย ชุดขาวสลัด เทพปรือ ทิ้ง
1158
20-11-2018
21:58:41

เซร์คิโอ รามอส ปราการหลังสตาร์ดังของทีมรีลมาดริดเปิดเผยว่าในทุกวันนี้เขายังเสียใจไม่หายที่ต้นสังกัดปล่อยเมซุตโอซิลทิ้งไป


โอซิล ย้ายออกจากรีลมาดริดทันทีที่ คาร์โล อันเชล๊อตติ ได้เข้ามาทำทีมแทนที่ของ มูรินโญ่ ในปี2013 ซึ่งสาเหตุนั้นก็มาจากการที่บอสชาวอิตาลี่นั่นได้นำเอา ลูก้า โมดริซ เข้ามาทดแทนในตำแหน่งของเขา แถมยังไม่การันตีตำแหน่ง11ตัวจริงให้แก่โอซิลเพราะอยากให้ทีมมีการแข่งขันที่สูงขึ้นนั่นเอง


ด้วยเหตุนั้นจีงทำให้ โอซิล ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมอารเซน่อลด้วยค่าตัว42ล้านปอนดทันที จนทำให้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ออกมาแสดงความไม่พอใจต่อสโมสร ที่ยอมขายแม่ทัพจอมแอสซิสตผู้นี้ออกไป แบบไม่มีปี่มีขลุ่ย


และเหตุการณดังกล่าวไม่ใช่แค่เพียง โรนัลโด้ เท่านั้นที่รู้สึกผิดหวัง แต่ยังมี รามอส อีกคน ที่กระทั่งในวันนี้เขาก็ยังคงรับไม่ได้กับการขายโอซิลออกไป


"เขาเป็นนักเตะในสไตลที่ไม่มีใครเหมือน และเขายังเป็นเพื่อนสนิทของผมอีกด้วย"


"ถ้าตอนนั้น อำนาจทุกอย่างขึ้นอยู่กับผม เขาจะเป็นคนสุดท้ายที่จะถูกปล่อยออกไป แต่ Ozil และสโมสรได้ตัดสินใจไปแล้ว ผมคงทำได้เพียงแค่อวยพรให้เขามีความสุขในทุกๆวัน"


"ผมสนุกและรู้สึกดีจริงๆที่ได้เล่นร่วมกันกับเขาในทุกๆเกมไม่ว่าเราจะแพ้หรือชนะก็ตาม เขาเป็นผู้เล่นที่หาได้ยากในยุคปัจจุบัน มันคงมีไม่กี่คนในโลกนี้ที่ทำบางอย่างที่ยากให้ดูง่ายได้แบบนั้น"


"มันจึงเป็นสิ่งที่ทำทำให้ผมเศร้ามาอยู่เสมอจวบจนทุกวันนี้ .....แต่สุดท้ายแล้วมันก็เป็นชีวิตของเขาเอง เขามีอิสระที่จะเลือกสิ่งที่เขาต้องการ.และผมก็ยังคงเป็นเพื่อนเขาเสมอไม่มีวันเปลี่ยนแปลง"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น