ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ศิษย์เก่า !! เดนิส พร้อมลายานแม่ มุ่งร่วมงาน เอเมรี่ หนาวนี้
2116
20-11-2018
13:24:03

Denis Suarez ได้ตัดสินใจว่า เขาต้องการออกจากทีมบาร์เซโลนา และต้องการย้ายไปเล่นให้อาร์เซนอลตามรายงานของ อาส


แข้งสแปนิชวัย 24 ปี รู้สึกท้อแท้กับการไม่ได้รับโอกาสมากนักที่บาร์เซโลนา โดยเขาได้ลงเล่นไปทั้งหมดเพียงแค่ 90 นาทีเท่านั้นในฤดูกาลนี้ แถมยังเป็นในรายการถ้วยโคป้าเดอเรยอีกด้วย


สำนักข่าว AS อ้างว่า เดนิส นั้น ไม่ได้รับความไว้วางใจจากทาง Valverde ผู้จัดการทีมมากนัก ซึ่งส่วนมากมักจะเรียกใช้ทาง Arturo Vidal, Munir El Haddadi และ Carles Alena เสียมากกว่า


รายงานล่าสุดเผยว่า เดนิส ได้ตัดสินใจที่จะย้ายออกจากสเปน และมีความต้องการที่จะย้ายไปเล่นในพรีเมียร์ลีก ในช่วงตลาดเปิดมกราคมนี้เลย


เจ้าตัวได้แสดงความต้องการกับผู้จัดการส่วนตัวของเขาว่า เขานั้นอยากไปร่วมงานกับUnai Emery เพราะเป็นคนปลุกปั้นเขาให้โด่งดังขึ้นมาจากตอนที่อยู่ที่เซบีย่าด้วยกันมาก่อน 


ขณะที่ทางต้นสังกัดปัจจุบันของ เดนิส เอง ก็พร้อมอนุญาตเให้ เขานั้นเก็บของย้ายทีมได้เลย หากได้ค่าตัวที่เหมาะสม


ขณะที่ทางอารเซน่อล ก็มีข่าวว่าAaron Ramsey กอาจจะย้ายทีมออกไปในเดือนมกราคมนี้เช่นกัน ซึ่งน่าจะเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่ทางอาร์เซน่อลจะหานักเตะเข้ามาทดแทนตำแหน่งของแรมซีย์ได้ 


เอมเรี่ กำลังมองไปถึงการเสริมทัพนักเตะเพิ่มอีกในตลาดหน้าหนาวนี้ แต่ถึงอย่างไรเขาต้องระบายนักเตะที่ไม่ได้อยู่ในแผนออกไปเสียก่อน เพราะงบประมาณที่จำกัดของทีมอาจทำให้เขานั้นไม่สามารถเสนอราคาที่สูงมากนักในการเจรจากับ เดนิส ซึ่งอาจจะขอทำการยื่นข้อเสนอขอยืมตัวมาใช้ก่อนหนึ่งซีซั่นก่อนที่จะมีการพิจารณาซื้อขาดในปีถัดไปนั่นเอง

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น