ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ที่มีไม่ดีพอ ??! พาร์เลอร์ แนะ เอเมรี เสริมหลัง เติมแกร่งซุ้มปืนโต
786
20-11-2018
00:25:37

เรย์ พาร์เลอร์ อดีตกองกลางของทีมอาร์เซนอล ได้ออกมาแนะนำให้ อูไน เอเมรี ซื้อปราการหลังตัวกลางเข้าทีมในเดือนมกราคมนี้​ เพราะเล็งเห็นว่าเท่าที่มีอยู่ในทีมตอนนี้ไม่สามารถจะรักาาผลงานเอาไว้ได้ตลอดรอดฝั่ง


แม้ว่ากุนซือหนุ่มชาวสเปนจะพาไอ้ปืนใหญ่ ทำผลงานได้ค่อนข้างดี ด้วยการยังไม่แพ้ใครติดต่อกันจากทุก ๆ รายการมา 16 นัดติดต่อกันแถมยังพาทีมเกาะกลุ่มหัวตารางเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น


แต่ถึงอย่างไร พาร์เลอร์ ก็ยังคงมองว่าในบรรดาตำแหน่งกองหลังตัวกลางทั้งหลายที่มีในทีมยังทำผลงานได้ไม่สม่ำเสมอมากพอ แถมยังมีอายุที่มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งอาจจะเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้ทีมของเอเมรี่นั้นไม่สามารถพาทีมไปอยู่ยังจุดที่มุ่งหวังเอาไว้ได้


"ผมมั่นใจว่าเขายังต้องการนักเตะเพิ่ม และสำหรับผม กองหลังที่ดีอีกซักคนก็น่าจะช่วยทำให้ทีมนี้แข็งแกร่งขึ้นมาอีกระดับได้"


"ตัวหลักในตำแหน่งนี้หลายคนอายุแตะเลขสามไปแล้ว แถมยังคงมีความผิดพลาดให้เห็นเสมอๆด้วย ส่วนนักเตะหนุ่มอย่าง ร็อบ โฮลดิ้ง ยังคงต้องเก็บเกี่ยวประสบการณในระดับสูงกันต่อไปอีก"


"โลร็องต์ กอสเซียลนี กำลังจะกลับมา แน่นอนว่าดูดีที่สุดในตอนนี้หากวัดจากผลงาน แต่อย่าลืมว่าเขา (กอสเซียลนี) ผ่านการบาดเจ็บหนักมาแถมอายุยังมากขึ้นตามเวลาอีกด้วย"


" อีกอย่างเขาเองก็ต้องพยายามทำงานอย่างหนักเพื่อชนะใจเอเมรี่เช่นคนอื่นๆ เพื่อคว้าโอกาสและทวงตำแหน่งกลับมาให้ได้เสียก่อน"


"หลายครั้งที่เราเจอปัญหาเกี่ยวกับฟอร์มทีมที่ตกลงไปอย่างน่าใจหายในช่วงปลายซีซั่น เพราะนักเตะเริ่มมีอาการล้าและบาดเจ็บพร้อมๆกันในช่วงยุคก่อนหน้านี้ ซึ่งแม้ว่าทีมของคุณจะมีขนาดใหญ่มากเพียงใดก็ตาม แต่ถ้าหากคุณไม่สามารถใช้งานคนเหล่านั้นได้เต็มที่อย่างควรจะเป็นมันย่อมส่งผลต่อผลงานในระยะยาวอย่างชัดเจน"


"ผมแนะนำด้วยความห่วงใยจากใจเลยนะว่า  คุณควรเลือกที่จะทำเมื่อมองเห็นและมีโอกาสแก้ใข เขา(เอเมรี่)ควรจะเริ่มคิดถึงแผนสำรองเอาไว้ให้อุ่นใจจะดีกว่า"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น