ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เกรียนคนใหม่ ! เดมเบเล่ ขาดซ้อมบาร์ซ่า เหตุเล่นเกมทั้งวันทั้งคืน
986
19-11-2018
12:20:28

เรียกว่าเป็นเอาหนักมากๆสำหรับ อุสมาเน่ เดมเบเล่ ปีกเมืองน้ำหอมทีมบาร์เซโลน่าหายหน้าหายตาจากการฝึกซ้อมก่อนพบสาเหตุว่าติดเกมอย่างหนักถึงขนาดเล่นข้ามวันข้ามคืนไม่ยอมหลับไม่ยอมนอน


ก่อนหน้านั้นดาวดังทีมชาติฝรั่งเศสเคยมีคดีติดตัวมาแล้วหลังรายงานตัวซ้อมสายจนโดน เอร์เนสโต้ บัลเบร์เด้ เอลบอส "อาซูลกราน่า" ตัดชื่อทิ้งในเกมที่พ่ายคาบ้านต่อ เรอัล เบติส เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา


อย่างไรก็ตามสาเหตุในครั้งนั้น เดมเบเล่ อ้างว่าตัวเองเกิดอาการป่วยกะทันหันจนแทบไม่มีแรงแต่กลับไม่ได้แจ้งให้สโมสรหรือตัวโค้ช บัลเบร์เด้ ได้รับทราบเนื่องจากแบตเตอรี่ในมือถือดับสนิท


แต่ที่หักมุมกว่านั้นตามรายงานจาก "อาส" อ้างว่าก็คือสตาร์วัย 21 ปีดันติดวีดิโอเกมอย่างหนักเล่นกับเพื่อนคนสนิทตลอดทั้งค่ำคืนในบ้านพักของเขาเองจนถึงฟ้าสางก็ยังไม่เลิกทำให้ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอแม้เขาตั้งนาฬิกาปลุกแล้วแต่ก็ไม่ตื่นจึงไม่สามารถร่วมฝึกซ้อมในช่วงเช้าของวันเสาร์ที่แล้วก่อนแข่ง 1 วัน


จากพฤติกรรมของอดีตดาวรุ่งทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ในครั้งนี้อาจส่งผลกระทบต่ออนาคตในถิ่นคัมป์ นู มาถึงทางตันแล้ว ท่ามกลางกระแสที่ว่า บาร์ซ่า ต้องการโละทิ้ง 96 ล้านปอนด์

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น