ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอาคนอื่นก็ได้ ! กูรูมั่น ปืนใหญ่ ไม่มีวันได้ เดมเบเล เสริมทีม
926
18-11-2018
14:48:45

กิแลม บาลาเก้ กูรูลูกหนังชาวสเปนได้ฟังธงว่า ​อาร์เซนอล จะไม่มีวันได้ตัว อุสมาน เดมเบเล ดาวรุ่งตัวเกรียนของทีม บาร์เซโลนา ไปเสริมทัพ ไม่ว่าจะเลือกใช้วิธีการไหนในการยื่นข้อเสนอก็ตาม


ในช่วงนี้ข่าวการเสริมทีมของทีมดังจากลอนดอนเริ่มมีขึ้นมากขึ้นทุกๆวันหลังจากนักเตะในทีมเริ่มประสบกับปัญหาการบาดเจ็บเพิ่มมากขึ้น โดยล่าสุดก็เป็น แดนนี่ เวลเบ็ค ที่บาดเจ็บหนักถึงขั้นข้อเท้าหัก ซึ่งน่าจะใช้วเวลานานตลอดทั้งซีซั่นกว่าจะได้กลับมาอีกครั้ง


ทีมของเอเมรี่ มีข่าวออกมาว่าเริ่มที่จะมองหานักเตะในแนวรับและรุกเข้ามาเสริมทีมในช่วงตลาดรอบสอง ที่จะเปิดขึ้นมาในอีกไม่นานนี้เอง โดยเฉพาะในตำแหน่งแนวรุกที่มีข่าวพัวพันกับแข้งดังๆทั่วยุโรป ไม่ว่าจะเป็น นิโคล่า เปเป้ ปีกสุดฮ๊อตของทีมลีลส และอุสมาน เดมเบเล่ นักเตะค่าตัวแพงแห่งค่ายบาร์เซโลนานั่นเอง


อย่างไรก็ตาม บาลาเก้ ได้วิเคราะหถึงความเป็นไปได้ในกรณีของ เดมเบเล่ ว่า มีโอกาสน้อยมากที่อารเซน่อลจะประสบความสำเร็จในการคว้าตัวปีกทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ไปครอง


"​อาร์เซนอล เคยยื่นข้อเสนอเพื่อเซ็นสัญญาคว้าตัวเขา แต่เพียงครั้งเดียวเท่านั้นและด้วยสัญญายืมตัวอีกด้วย"


"หลังจากนั้นค่อยจะเป็นออปชั่นของการซื้อขาดในภายหลัง ซึ่งข้อเสนอนี้เป็นความคิดของเอเย่นตคนกลางไม่ใช่ความต้องการของ อาร์เซนอล โดยตรง" บาลาเก้ กล่าว


"และมันแน่นอนว่าทีม บาร์เซโลนา ไม่คิดที่จะรับฟังอยู่แล้วล่ะ"


"บาซ่าไม่คิดจะปล่อยตัวเขาในเดือนมกราคมนี้ พวกเขายังมีความหวังกับเด็กคนนี้อยู่แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่ลำบากก็ตามที"


"พวกเขามองถึงการให้โอกาสเด็กหนุ่มคนนี้ต่อไปอีกอย่างน้อยๆก็ถึงในช่วงท้ายฤดูกาล จากนั้นค่อยมาว่ากันอีกที"


"เดมเบเล่ เองก็คงต้องคิดแล้วล่ะว่าตัวเองจะเอายังไงกับอนาคต ซึ่งหากเขาอยากอยู่ต่อเขาจะต้องทำให้ดีกว่าในตอนที่เริ่มฤดูกาลและปรับเปลี่ยนมุมมองให้โตขึ้นนั่นเอง"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น