ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อย่างเซ็ง ! เลโน เผย สาเหตุที่ทำปืนใหญ่หวิดแพ้ได้แค่เจ๊าหมาป่า
1112
13-11-2018
12:48:01

แบรนด์ เลโน นายทวารมาดเท่ของ ​อาร์เซนอล ให้สัมภาษณ์ยอมรับกันตรง ๆ แล้วว่านัดเสมอกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ส เมื่อคืนนี้เป็นงานที่ยากมากสำหรับพวกเขาเพราะดันไปเสียประตูเร็วตั้งแต่ต้นเกม


เกมล่าสุดที่ผ่านมาทีมกันเนอร์สทำได้แค่เสมอกันไปกับทีมน้องใหม่อย่าง วูล์ฟแฮมป์ตัน ทั้งที่ก่อนเกมนั้นดูเป็นต่ออยู่มากพอสมควร อย่างไรก็ตามรูปเกมของเจ้าบ้านกลับไม่ได้ดูดีอย่างที่คาดแม้ว่าจะครองเกมได้ชัดเจน จนกลายเป็นทีมเยือนที่ได้ประตูขึ้นนำไปก่อนในช่วงครึ่งแรก


แม้นว่าทีมจะตามตีเสมอได้ในช่วงท้ายเกมแต่พวกเขาต้องออกแรงหนักและมีโอกาสที่จะโดนยิงอีกหลายครั้งแต่ก็ได้เลโน่ช่วยป้องกันจังหวะสำคัญๆเอาได้


"แน่นอนว่ามันเป็นเกมที่ยากมากสำหรับพวกเรา โดยเฉพาะในครึ่งแรกนั้นไม่สามารถเล่นได้ตามที่วางแผนเอาไว้เลย ก่อนจะเริ่มดีขึ้นใน 45 นาทีหลัง ซึ่งมีโอกาสเข้าทำบ่อยกว่าชัดเจน" เลโน กล่าวกับ BBC


"วูล์ฟ บุกมาเยือนด้วยแผนตั้งรับลึกอยู่แล้ว และการที่พวกเขาออกนำตั้งแต่ต้นเกมทำให้ยิ่งเข้าทางหนักไปอีก อย่างไรก็ต้องชมเกมเคาน์เตอร์แอทแท็คด้วย มันอันตรายมากเพราะนักเตะหมาป่ามีความเร็วจัดเกือบทุกคน"


"ผมไม่อยากบอกเลยว่าพอเสียประตูปุ๊บ เราก็เสียขวัญ เสียกระบวนไปหมด เพราะแต่สุดท้ายทุกคนก็ช่วยกันแก้ไขสถานการณ์ยาก ๆ นี้ให้ดีขึ้นได้ มันเป็น 1 แต้มสำคัญ แม้ว่าควรจะทำให้ได้มากกว่านี้ก็ตาม"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น