ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
หวิดเน่าคาบ้าน !! ปืนเหนื่อยจนเหนียว โดนหมาป่าฉกแต้มถึงถิ่น 1-1
875
12-11-2018
02:00:20

กรานิท ชาก้าสร้างงานให้อาร์เซน่อลตั้งแต่ต้นหลังทำพลาดจนโดนอิวาน คาวาเลโร่ลงโทษยิงให้วูลฟ์สออกนำ ปืนใหญ่ต้องรอจนนาที 86 กว่าจะได้ประตูตีเสมอจากเฮนริค มคิทาร์ยานที่เปิดบอลเข้าประตูและทดเจ็บต้องมานั่งเสียวเจียนอยู่เจียนไปแต่สุดท้ายจบด้วยสกอร์ 1-1 ยังรักษาสถิติไม่แพ้ใครติดต่อกันเป็นเกมที่ 16


ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก
สนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม
วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561
กรรมการ สจวร์ต แอตต์เวลล์

อาร์เซน่อล                    1   :   1                วูลฟ์สแฮมตัน
                                                             0-1 คาวาเลโร่ 13'
1-1 มคิทาร์ยาน 86'

 

อาร์เซน่อลกลับมาใช้ชุดหลักโดยเปลี่ยนไลน์อัพจากเกมเสมอกับลิเวอร์พูลตำแหน่งเดียว ด้วยการให้อิโวบี้ออกสตาร์แทนมคิทาร์ยาน

ส่วนวูลฟ์สไม่มีปัญหาเรื่องตัวหลักเจ็บเลยจัดไลน์อัพชุดเดิมมาเลย แต่ข้างสนามให้โจต้ากลับมาเป็นตัวเลือกแล้ว

13'
โธชาก้า!พลาดจนคาวาเลโร่ลงโทษยิงให้วูลฟ์สออกนำ

อาร์เซน่อลมาครองบอลต่อบอลเหนือกว่าช่วงแรกแต่กลายเป็นวูลฟ์สได้ประตูก่อน เริ่มจากความผิดพลาดที่ชาก้าปล่อยบอลเข้าทางคาวาเลโร่ เจอพาบอลขึ้นมาถึงเขตโทษก่อนจะจ่ายให้ฆิเมเนซในเขตโทษทางขวาก่อนตบกลับมาให้คาวาเลโร่เป็นคนยิงเข้าไป วูลฟ์สนำ 1-0
21'
ปืนพยายามหาโอกาสบ้างลากาแซตต์ยิงไปติดบล็อก
หลังจากนั้นมาอาร์เซน่อลพยายามบุกกดดันต่อไป แต่กว่าจะได้โอกาสลุ้นก็ต้องคอยหนนี้ที่อิโวบี้จ่ายให้โอซิลเข้าทางซ้ายในเขตโทษก่อนจะตบบอลหลุดมาถึงลากาแซตต์ยิงไปติดบล็อก
22'
วูลฟ์สลุ้นลูกสอง!คอสต้าลากมายิงไม่ผ่านเลโน่
วูลฟ์สโต้กลับมาให้เสียวอีกแล้วเมื่อคอสต้าโต้กลับได้ควบพาบอลขึ้นมาทางขวาจนเข้าเขตโทษ จบด้วยการยิงเองแต่ติดเซฟเลโน่ที่ออกมาปิดมุมฆิเมเนซจะมาซ้ำก็ไม่ทันเลโน่เสี่ยงตัวเองมาตะครุบบอลได้เลยโดนเตะเข้าไปนิดนึงแต่ไม่มีปัญหาอะไร
26'
คอสต้าลองยิงไกลเลโน่ยังบินปัดเอาไว้ได้
วูลฟ์สบุกมาได้สับไกอีกแล้วจากทีแรกคอสต้าทางขวาเปิดมาโดนสกัดได้แต่ยังไม่พ้นหน้าเขตโทษ โดเฮอร์ตี้ไปช่วยแหย่สกัดบอลกลับมาเข้าทางคอสต้าขอลงเอยด้วยการยิงไกลเลยทำให้เลโน่ต้องปัดไว้ก่อน
36'
วูลฟ์สมาอีกแล้วฆิเมเนซลองส่องนอกกกรอบไม่เข้าเป้า
กลายเป็นวูลฟ์สได้โอกาสอีกแล้วหลังอาร์เซน่อลพลาดเสียบอลทางซ้ายเลยเจอโดเฮอร์ตี้แย่งไปได้ ก่อนจะจ่ายมาให้ฆิเมเนซหน้าเขตโทษจบด้วยการยิงแต่หลุดกรอบไปพอสมควร
45'
ปืนครองบอลมากกว่าแต่หาทางเจาะไม่ได้เลย
ท้ายช่วงแรกก็ยังไม่ต่างจากเดิมเลย อาร์เซน่อลครองบอลเยอะกว่ามากแต่ก็เจอวูลฟ์สถอยลงไปกองตรงเขตโทษกันเกือบทั้งทีม ฉะนั้นลืมเรื่องเจาะเข้าไปหาช่องได้เลยไม่มีให้เห็น


HALF TIME


54'
ตอร์เรร่ายิงไกล 30 หลายังไม่ใกล้เคียง
กลับมาครึ่งหลังยังเหมือนเดิมอาร์เซน่อลเปลี่ยนเอาเกนดูซี่มาช่วยแดนกลางเพิ่ม ก่อนจะได้จังหวะสับไกจากเตะมุมโดนสกัดเข้าทางตอร์เรร่าขอซัดจาก 30 กว่าหลาเลยยังโด่งออกหลัง
60'
ได้ลุ้นหน่อย!ปืนเตะมุมเล่นสั้นให้ตอร์เรร่ายิงไกลอีกทีโดนปัด
อาร์เซน่อลมีโอกาสลุ้นตรงกรอบเสียทีเป็นจังหวะจากเตะมุมไม่ได้เปิดโด่งแต่จ่ายเรียดมาหน้าเขตโทษ ตอร์เรร่ารออยู่ก่อนจะได่ส่องไกลวิถีตรงกรอบทำให้ปาทริซิโอต้องปัดทิ้ง
68'
ปืนยังเหมือนเดิมอดทนหาช่องลุ้น
ผ่านมาถึงตรงนี้อาร์เซน่อลยังครองบอลเยอะกว่าเหมือนเดิม แต่พวกเขาพยายามเล่นแบบอดทนเคาะบอลหาช่องไปเรื่อยซึ่งก็โดนวูลฟ์สปิดไว้ได้ดีตอนนี้
70'
ชาก้าตบถึงเบเญรินยิงข้ามคาน
ปืนใหญ่มีโอกาสดีแล้วแต่ยังฝังประตูตีเสมอไม่สำเร็จ กับการขึ้นเกมทางซ้ายชาก้ามาถึงสุดเส้นหลังก่อนหักเข้ามาตรงกลางเขตโทษจบด้วยเบเญรินที่เติมมารอได้ยิงข้ามคานน่าเสียดาย
73'
ยังไม่ได้!เบเญรินตบให้โอบาฯชาร์จแต่บอลชนเสา
มันน่าเป็นประตูตีเสมอให้อาร์เซน่อลเหลือเกินเมื่อโคลาซินัคเปิดจากซ้ายมาหน้าเขตโทษ โอซิลเก็บได้ตามด้วยตวัดมาทางขวาเบเญรินเติมเข้าเขตโทษสวยก่อนจะปาดต่อให้โอบาเมอย็องวิ่งมาชาร์จแต่แฉลบเสาออกไป
84'
วูลฟ์สเกือบฝัง!โต้กลับจบด้วยโจต้ายิงไม่ผ่านเลโน่
ท้ายเกมวูลฟ์สเกือบฝังเข้าให้ด้วยการโต้กลับตราโอเร่จ่ายออกมาทางขวา ฆิเมเนซเติมมาสวยถึงเขตโทษแล้วพยายามเปิดเรียดไปเสาไกลให้โจต้ายิงแต่เลโน่ช่วยเซฟให้อาร์เซน่อลยังอยู่ในเกม
86'
ขอบคุณมิกกี้!ครอสโด่งกระดอนเข้าเสาไกลพาปืนตีเจ๊า

แต่แล้วในที่สุดอาร์เซน่อลก็ทำสำเร็จ ด้วยเตะมุมที่เลือกเล่นสั้นจ่ายให้มคิทาร์ยานตั้งป้อมครอสโด่งเข้ามาแล้วโอบาเมอย็องโหม่งไม่โดน แต่ก็กลายเป็นดีเพราะสุดท้ายบอลกระดอนเข้าเสาไกลไปเลย อาร์เซน่อลเจ๊าจนได้ 1-1
90+2'
ปืนเสียววาบ!วูลฟ์สเกือบนำใหม่ตราโอเร่ควบหน้าตั้งมายิงไม่ผ่าน
อาร์เซน่อลหายใจไม่ทั่วท้องเจอวูลฟ์สสวนกลับน่ากลัว หลังโบลี่เตะทิ้งขึ้นหน้าแล้วตราโอเร่ไวกว่าโฮลดิ้งวิ่งแซงกันหน้าตาเฉยก่อนจะไปล็อกหลบในเขตโทษแล้วยิง แต่เลโน่ช่วยไว้อีกแล้วออกมาปิดมุมเซฟได้
90+5'
วูลฟ์สน่าชนะ!โต้กลับมาจบด้วยไวท์ยิงไกลชนคานเต็มๆ
วูลฟ์สน่าจะชนะเหลือเกินหลังโต้กลับมาอีกครั้ง ตราโอเร่ในเขตโทษโดนขวางไว้เลยจ่ายย้อนมาให้ไวท์มีโอกาสส่องไกล 25 หลาบอลผ่านมือเลโน่ไปแล้วดันชนคานเด้งลงมาไม่ข้ามเส้น

จบเกมอาร์เซน่อลแบ่งแต้มอวูลฟ์ส 1-1 ทำให้พวกเขายังไม่แพ้ใครต่อไปเป็นเกมที่ 16 ติดต่อกัน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น