ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
วันนี้พี่เขาก็ไม่พลาด !! โอเวน ทำนายผล ปืนใหญ่อัดหมาป่า แต่ไม่สบายเท้า
572
11-11-2018
16:57:12

ไมเคิล โอเวน อดีตกองหน้าระดับตำนานทีมชาติอังกฤษ ก็ยังท็อปฟอร์มเช่นเคยด้วยการทำนายผลการแข่งเกมพรีเมียร์ลีกคู่ระหว่าง ​อาร์เซนอล กับ วูล์ฟแฮมตันที่จะมีขึ้นในค่ำคืนนี้เอาไว้อย่างเฉียบคมราวกับตาเห็น


​อาร์เซนอล จะเปิดบ้านพบกับทีมน้องใหม่แต่หน้าเดิมอย่างวูล์ฟแฮมตันเป็นคู่ปิดท้ายพรีเมียรประจำสัปดาหนี้พร้อมๆกันกับบิ๊กแมตระหว่าง แมนเชสเตอรซิตี้ ที่มีคิวรอเจอกับคู่แค้นร่วมแดนอย่าง แมนเชสเตอรยูไนเต็ดที่คาดว่าจะร้อมแรงไม่แพ้เกมดารบี้ใดๆ


อดีตนักเตะเจ้าของตำแหน่งบัลลงดอหนึ่งสมัย ได้พูดถึงคู่เดอะกันเนอรว่า ในเกมนี้ทั้งคู่จะเปิดเกมรุกใส่ตามสไตลของทั้งสองทีม แต่ด้วยในช่วงนี้พวกเขาอาจจะไร้ความเฉียบคมด้วยกันทั้งคู่ จึงน่าจะมีประตูให้เห็นไม่มากนัก


"ก่อนหน้านี้ วูล์ฟ ทำศึกใน ​พรีเมียร์ลีก แบบไม่แพ้ใครนานต่อเนื่อง 6 เกม จนกระทั่งมาถึง 3 นัดหลังสุดนี้เองที่พวกเขาแพ้อย่างน่าใจหายทั้งหมด แถมยังไม่เคยชนะ ​อาร์เซนอล มานาน 19 แมตช์แล้ว" โอเวน กล่าว


"ขณะที่ทีมปืนใหญ่มีสถิติดีเวอร์มาก ๆ ในการเจอกับบรรดาทีมน้องใหม่ และต้องการเดินหน้าทำสถิติไม่แพ้ใครต่อไปอีก แต่ภายใต้ฟอร์มการเล่นที่ดูยอดเยี่ยม และการสร้างจังหวะเข้าทำอันสวยงาม เด็ก ๆ ของ อูไน เอเมรี นั้น กลับไม่สามารถเปลี่ยนโอกาสให้เป็นสกอร์ได้อย่างที่คาดหวังไว้เท่าไหร่นัก"

 

"ฉะนั้นผมจึงไม่คาดหวังจะได้เห็นการยิงกันสลุตจากทั้งสองฝ่ายแน่นอน ซึ่งแน่นอนว่าฝั่งเจ้าบ้านมีภาษีที่ดีกว่า แต่อาจทำได้แค่เบียดชนะหวุดหวิด อย่างแย่ก็เสมอ"

โอเวนทำนาย : เจ้าบ้านเข้าวิน แต่ยิงกันยาก ไม่น่าเกิน 2 ประตูในเกมนี้

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น