ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
กูรูฟันธง มาต้า จอยปืนแน่นอน หลังหมดสัญญากับผีแดง
1687
10-11-2018
13:53:57

เดอร์แฮม และ คันดี้ สองพิธีกรจากรายการวิทยุดังในแดนผู้ดีอย่าง Drivetime ที่ออกตัวชัดเจนว่าเป็นกองเชียรของทีมแมนเชสเตอรยูไนเต็ดมายาวนาน  ได้ออกมาให้ข้อมูลเชิงลึกว่า ฮวน มาต้า แข้งสแปนิชของทีม เตรียมเก็บข้าวของไปอยู่ลอนดอนกับ อูไน เอเมรี่ อย่างแน่นอนหลังจบซีซั่นนี้


มาต้าในวัย30ปี จะหมดสัญญากับทีมในจบซีซั่นนี้ และทางสโมสรเองก็มีท่าทีที่จะไม่รั้งให้เขาอยู่ต่อด้วยเช่นกัน และแม้ว่าจะยังไม่มีการออกมาให้ข่าวจากฝั่งใดก็ตาม  แต่เป็นที่คาดกันว่าเส้นทางของมาต้าและปีศาจแดง  น่าจะจบลงแค่ในซีซั่นนี้เท่านั้น


ล่าสุด เดอร์แฮม ได้อ้างว่าเขามีข้อมูลจากวงในว่า มาต้า เองก็ได้มีตบปากรับคำเอาไว้กับเอเมรี่เรียบร้อยแล้วว่าจะย้ายไปทำงานร่วมกันในถิ่นเอมิเรสในซัมเมอรหน้า


" ผมชอบเขานะ(เพราะเป็นแฟนแมนยูไนเต็ด)เขานิสัยดีและน่าคบ ...แต่ความจริงก็คือJuan Mata กำลังจะย้ายออกไปและเขาจะไปเล่นให้ Arsenal ในซีซั่นหน้า"


"ผมเพิ่งได้รับข้อความสั้นๆจากผู้มีส่วนเกี่ยวข้องที่มีความเชื่อถือได้สูง ว่า 'เขา(มาต้า)กำลังจะไป Arsenal แบบฟรีๆ'"


"เราคงไม่สามารถชอบเขาได้อีกหากเขาย้ายไปที่นั่น เราทุกคนรักเขาในตอนนี้ แต่ไม่มีอีกในเมื่อเขาตัดสินใจจะไปที่ Arsenal"


"เขาได้ตกลงรับปากกับ [Unai] Emeryเอาไว้แล้ว และเขาคงจะไม่เสียคำพูด คนทั้งคู่เคยทำงานร่วมกันมาก่อนนะ นั่นเป็นสิ่งที่น่าจะช่วยยืนยันในเรื่องนี้ได้ดีมากขึ้น "


ในขณะที่คู่หูอย่าง Cundy ก็ได้เปิดเผยต่อไปอีกว่า


"นี่เป็นข่าวที่ค่อนข้างจริงเลยล่ะ Juan Mata จะไปที่ Arsenal" 


"ใช่...มันยังไม่เป็นทางการ แต่แหล่งข่าวของเรานั้นใกล้ชิดกับสโมสรบอกกับเราเองว่าเขากำลังจะไปที่ Arsenal ฟรี"


"คุณเชื่อเถอะว่าในช่วงของการเปิดซีซั่นใหม่ คุณจะโทรมาหาเราแล้วบอกว่า ให้ตายเถอะ!!พวกนายพูดความจริง มันเป็นเรื่องจริง อย่างแน่นอน "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น