ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ใจนายหล่อมาก !! ปรือ จับมือ ฟลามินี ออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เพื่อผู้คนและโลก
730
8-11-2018
14:59:50

เมซุต โอซิล สตาร์ ค่าตัวแพงของทีมอาร์เซนอล ได้จับมือกับ มาติเยอ ฟลามินี อดีตเพื่อนร่วมทีม ได้ร่วมกันออกผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาผิวภายใต้แบรนด์ที่ชื่อว่า 'Unity'โดยหวังว่าจะมีส่วนช่วยโลกของเราไปอีกทาง


ทั้งคู่ได้มีแนวคิดที่จะสร้างสินค้าเพื่อปกป้องสุขภาพของผู้คนบนโลกนี้ให้มีร่างกายที่แข็งแรงและรวมไปถึงการสรรสร้างสินค้าที่ไม่เป็นอันตรายต่อโลกใบนี้อีกด้วย และนั่นจึงเป็นที่มาของการร่วมก่อตั้งบริษัทของทั้งคู่ภายใต้นาม ยูนิตี้คอมพานี


Flamini วัย 34 ปีประสบความสำเร็จในการก่อตั้งบริษัท พลังงานทดแทนที่กำลังเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก จนในตอนนี้ทำให้เขากลายเป็นมหาเศรษฐีคนใหม่ของโลกไปแล้ว


เท่านั้นยังไม่พอหลังจากนั้นไม่นานเขาได้ชักชวน Ozil จัดตั้งบริษัทขึ้นมาอีกหนึ่งบริษัทเมื่อสองปีก่อนในระหว่างที่พวกเขาทั้งคู่ได้ไปเยือนค่ายผู้ลี้ภัยในจอรเจีย ซึ่งเป็นการจุดประเด็นทำให้พวกเขาได้แนวคิดที่จะทำบางอย่างให้สังคมอีกครั้ง


มันจึงเป็นที่มาของบริษัทผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ที่มีแนวคิดที่หลีกเลี่ยงที่จะไม่ใช่บรรจุภัณฑ์จำพวกพลาสติค และหันไปใช้วัสดุจากธรรมชาติที่ทำมาจากต้นอ้อยเป็นหลักประกอบ


ที่สำคัญคือหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของรายได้พวกเขาพร้อมที่จะบริจาคให้แก่มูลนิธิสำหรับค่ายผู้ลี้ภัยอีกด้วย


โอซิลได้พูดกับ Sky Sportsว่า 


"Mathieu พูดถึงการร่วมธุรกิจกับผมอยู่ตลอดเวลา เขามักจะบอกว่าเราต้องทำอะไรบางอย่างให้โลกใบนี้ และนั่นก็แรงบันดาลใจให้กับผม"


ในขณะที่ฟลามินี ได้กล่าวเสริมว่า


"การเริ่มต้นมันเกิดจากมิตรภาพอันดีของเราทั้งสองคนก่อน  ผมไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องที่เซอร์ไพร์สเพราะตัวเองก็เป็นเพื่อนกับ เมซุต มาหลายปี"


"ผมคุยกับ เมซุต ว่าเราต่างมีความเกี่ยวข้องกับผู้คนจำนวนมาก ทำไมไม่ลองทำอะไรที่ดีต่อพวกเขาออกมารวมถึงคนอื่นๆ ล่ะ?"


"เราเป็นนักกีฬาที่ซ้อมหลายชั่วโมงต่อวัน, ต้องกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและดื่มน้ำมากมาย แต่หลังจบวันผิวกายก็เป็นสิ่งที่ได้รับผลกระทบมากดังนั้นเราจึงต้องดูแลมันด้วย"


"เราต้องทำให้เป็นแบบอย่างต่อคนทั่วไปเพราะเรามีอิทธิพลต่อคนที่ติดตามเรา มีเด็ก ๆ กำลังมองสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ ดังนั้นถ้าเราสามารถทำอะไรให้น่าเอาเยี่ยงอย่าง บางทีมันอาจจะมีเรื่องที่เยี่ยมยอดเกิดขึ้นก็เป็นได้"


ขณะที่ผลิตภัณฑ์ของทั้งสองคนก็มีตั้งแต่แชมพู, ครีมบำรุงผิวหน้า, โรลออน และโคโลนญ ซึ่งได้มาจากส่วนผสมธรรมชาติทั้งหมด 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น