ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เวนเกอร์ แจงเหตุทำไม ชายเล็กไม่รุ่งกับปีศาจแดง
1682
8-11-2018
12:29:50

อาร์แซน เวนเกอร์ อดีตตำนานกุนซืออาร์เซน่อล ออกมาแสดงความเห็นว่าสาเหตุที่ อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าพลังม้าชาวชิลียังหาฟอร์มเก่งไม่เจอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น เป็นเพราะขาดความมั่นใจอย่างหนัก


ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติชิลีทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมซัลโว 80 ประตูรวมทุกรายการก่อนย้ายข้ามฟากสู่โรงละครแห่งความฝันเมื่อเดือนมกราคมทว่าจนกระทั่งถึงปัจจุบันเขากลับยิงให้ ยูไนเต็ด เพียงแค่ 4 ตุงเท่านั้น


เมื่อไปถามความเห็นจาก เวนเกอร์ ช่วยวิเคราะห์เพราะอะไร อเล็กซิส จึงเล่นไม่ออกภายใต้บังเหียนของกุนซือโปรตุกีส โจเซ่ มูรินโญ่ มีสาเหตุมาจาก


"มันเป็นข้อกังขาที่ อเล็กซิส ซานเชซ ต้องยกระดับฟอร์มของตัวเองให้ดีขึ้นเหมืออย่างที่เคยเป็น ผมเชื่อว่าเป็นเพราะเขาสูญเสียความมั่นใจ" เวนเกอร แจงผ่านสถานีเครือข่ายโทรทัศน์ชื่อดังแห่งเกาะอังกฤษ บีอินสปอร์ต


"จุดแข็งของ อเล็กซิส ก็คือความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ การกระชากลากเลื้อยและสามารถเอาชนะผู้เล่นฝั่งตรงข้ามแต่ดูเหมือนเขาสูญเสียความมั่นใจตรงจุดนี้ไป เขาสูญเสียไปอย่างช้าๆ"


"แน่นอนเขาจำเป็นต้องกลับมามีชีวิตชีวาขึ้นเพราะ โจเซ่ มูรินโญ่ ให้เขาได้พักชั่วขณะ มันช่วยคลายความกดดันลงไปได้บ้างและทำให้เขาได้มีเวลาเรียกฟอร์มเก่งที่คุ้นเคยกับมาในฐานะยอดนักเตะ"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น