ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ช่วงนี้เนื้อหอม ! เคล็บ เผย เวนเกอร์ สนคุมบังเหียนเสือใต้
799
7-11-2018
13:50:42

อเล็กซานเดอร์ เคล็บ อดีตนักเตะ อาร์เซนอล ได้เผยถึงชื่อสโมสรที่ อาร์เซน เวนเกอร์ นายเก่าที่มีโอกาสได้เข้าไปคุมในเร็วๆ นี้


เวนเกอร์ ในตอนนี้ยังคงว่างงาน และเพิ่งจะปฎิเสธข่าวการไปคุมทีมเอซีมิลานไปไม่นานนี้ แม้ว่าเจ้าตัวจะยืนยันว่าพร้อมที่จะกลับมาคุมทีมแล้วก็ตามที จึงเป็นที่คาดกันว่าเขาอาจจะรอข้อเสนอจากทีมที่ใหญ่กว่านี้ ไม่ว่าจะเป็น รีลมาดริด หรือ บาเยิร์น มิวนิค เองเช่นกัน


เคล็บ มองว่าตัวของอดีตเจ้านายชาวฝรั่งเศสคนนี้น่าจะเหมาะสมกับการไปคุมทีมบาเยิร์น มิวนิคมากกว่า เพราะเป็นทีมที่มีสไตลที่เน้นเกมรุกที่สวยงามและมีนักเตะที่มีทักษะสูงมากมายในทีมด้วย


"ทุกคนในโลกนี้ต่างรู้ดีว่า เมื่อคิดถึง อาร์เซนอล ก็ต้องมีภาพของ เวนเกอร์ ลอยมาด้วย" เคล็บ กล่าวกับ Hayters TV 


"แต่ทุกสิ่งย่อมมีการเปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตามชีวิตก็ต้องเดินต่อไป "


"ผมยังเชื่อเสมอว่าเขายังมีแรงบันดาลใจในการทำทีมอยู่อย่างเต็มเปี่ยม  และจะสร้างประวัติศาตรครั้งใหม่ให้แก่ตนเองได้ ผมมั่นใจว่าเขาจะสามารถนำพาความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มาสู่ทีมที่เขาไปคุมได้"


"ผมก็เพิ่งได้ยินแว่วๆมาว่า อาร์เซน สนใจจะไปรับงานที่ บาเยิร์น มิวนิค นะ.....แต่บางทีก็อาจจะไม่ใช่ก็ได้ จริงๆไม่มีใครรู้หรอกนอกจากตัวเขาเอง"


"ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงมันคงเจ๋งมากเพราะทีมบาเยิร์นมีทุกอย่างที่ อาร์เซน ต้องการ ทั้งทรัพยากรนักเตะที่สุดยอดที่สุดทีมหนึ่งในยุโรป แถมยังเน้นเล่นเกมรุกที่น่าตื่นตาตื่นใจอีกด้วย ซึ่งนั่นก็น่าจะเหมาะกับเขาที่สุดเช่นกัน"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น