ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คนคุ้นเคย ! กูนเนอร์สเชื่อ แรมซี่ย์ ตามสมทบ เวนเกอร์ ที่ซานซิโร่
765
7-11-2018
01:11:13

บรรดาสาวกกูนเนอร์ส ต่างพากันเชื่อว่า อารอน แรมซี่ย์ มิดฟิลด์สตาร์ทีมชาติเวลส์ จะย้ายตามอาร์แซน เวนเกอร์ ไปเล่นให้เอซี มิลาน ในฤดูกาลหน้า ภายหลังมีข่าวลือเจ้านายเก่าจะไปรับงานคุมทีมในอิตาลี


ตอนนี้ แรมซี่ย์ กลายเป็นหนุ่มเนื้อหอมตกเป็นข่าวกับหลายทีมยักษ์ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล และบาเยิร์น มิวนิค


แต่ล่าสุด แฟนบอลปืนใหญ่กลับมีความเชื่อมั่นลึกๆว่า แรมซี่ย์ จะย้ายตามเวนเกอร์ไปเล่นให้เอซี มิลาน หลังจากมีข่าวลือเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า กุนซือระดับตำนานของเดอะ กันเนอร์ส จะถูกดึงไปรับงานที่ซาน ซิโร่ แทนที่เจนนาโร่ กัตตูโซ่


โดยทางเวนเกอร์ได้เคยออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อเยอรมนีอย่าง บิลด์ ว่า เขาจะกลับมาคุมทีมอีกครั้งในปี 2019


"ผมคิดว่าตัวเองจะกลับมาคุมทีมอีกครั้งวันที่ 1 มกราคมนี้ ผมเองก็ยังไม่รู้ว่าจะได้ไปทำงานที่ไหน ตอนนี้ผมพักชาร์ตแบตมาพอแล้ว ผมพร้อมจะกลับมาทำงานอีกครั้งแล้ว"


และจากการที่เอซี มิลาน ได้ตัว อิวาน กาซิดิส มานั่งแท่นซีอีโอจากอาร์เซนอลเมื่อกันยายนที่ผ่านมา ทำให้เชื่อกันว่า นี่อาจเป็นตัวเชื่อมโยงทำให้ทั้งเวนเกอร์ และแรมซี่ย์ ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในสีเสื้อรอสโซเนรี่ก็เป็นได้


ประกอบกับแฟนบอลอาร์เซนอลเชื่อว่า เวนเกอร์จะเป็นแรงจูงใจชั้นดีที่จะชักจูงให้แรมซี่ย์ตามไปร่วมงานด้วย


โดยมีแฟนทวีตข้อความถึงเรื่องนี้มากมาย อาทิ 


"สำหรับอารอน แรมซี่ย์ ทีมต่อไปคือเอซี มิลาน"


"ถ้าอาร์แซน เวนเกอร์ ไปเอซี มิลาน ก็พนันได้เลยว่าอนาคตของแรมซี่ย์จะไปจบลงที่นั่น" เป็นต้น


สำหรับแรมซี่ย์ กำลังจะหมดสัญญาในซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ และก็เชื่อกันว่าอาร์เซนอลจะไม่ยื่นข้อเสนอใหม่ให้แล้ว ซึ่งนั่นหมายความว่า อนาคตของดาวเตะทีมชาติเวลส์ถ้าไม่ลงเอยด้วยการถูกขายมกราคมนี้เลย ก็รอให้หมดสัญญาช่วงซัมเมอร์เพื่อย้ายทีมได้ฟรี

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น