ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เลโน่ มั่น ฟอร์มเจ๊าหงส์ โชว์ให้เห็นปืนสู้บิ๊กทีมได้
619
6-11-2018
00:51:32

แบรนด์ เลโน่นายทวารของอาร์เซน่อลมองว่าความแข็งแกร่งที่พวกเขาแสดงให้เห็นนัดเสมอลิเวอร์พูล 1-1 เมื่อวันเสาร์จะเป็นหลักฐานชั้นดีทำให้ได้รับรู้ว่าทีมของเขาสามารถต่อกรกับบรรดายักษ์ร่วมลีกได้


"ปืนใหญ่"ครองบอลเหนือกว่า"หงส์แดง"เยอะในเกมที่เอมิเรสต์ สเตเดี้ยม แต่กลับโดนยิงนำไปก่อนที่อเลซองเดร ลากาแซ็ตต์มายิงตีเสมอนาทีที่ 82


เลโน่กล่าวว่า"มันเป็นหลักฐานที่ว่าเราสามารถสู้กับทีมใหญ่ได้นะ เราสามารถเหนือกว่าทีมยักษ์ๆได้"


"ผมเชื่อว่าเราเป็นทีมที่ดีกว่าในวันนั้นและเราต้องรักษามันเอาไว้ต่อไป เรายังมีเกมหนักรออยู่ข้างหน้า เจอวูล์ฟส์สัปดาห์หน้า บางทีมันอาจเป็นเกมที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง"


"แต่คุณเห็นได้นะว่าพวกเขายอมรับว่าเราเล่นกันอย่างไร ลิเวอร์พูลเคารพเรามาก พวกเขาไม่กล้าเพรสใส่ตลอดเวลา ผมเชื่อนะว่ามันเป็นแบบนั้นและมันทำให้เรามีความกล้ามากขึ้นด้วย"


มือกาวเยอรมันโดนวิจารณ์ที่ออกมาตัดบอลไปเข้าทางเจมส์ มิลเนอร์ยิงประตูแรก ซึ่งเขาบอกว่า"มันค่อนข้างโชคร้ายนะ คุณพุ่งออกมาแล้วคนข้างหลังยิงได้ บางทีไม่มีใครโทษคุณได้หรอกนะ หากคุณออกไปแล้วคนอยู่ตรงกลางยิงได้ มันก็อาจเป็นอีกอย่างหนึ่ง"


"ในสถานการณ์นี้มันไม่ง่ายแบบนั้นเพราะผมพยายามออกไปเต็มที่แล้ว คุณบอกไม่ได้หรอกนะว่ามันจะไปเข้าทางตีนของมิลเนอร์ แล้วมันก็เป็นประตู"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น