ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
"ผมชอบที่จะเล่นกับ ลาก้า และ โอซิล" : ลูคัส ตอร์เรร่า
1205
3-11-2018
14:51:00

กองกลางร่างจิ๋ว ลูคัส ตอร์เรร่า เปิดเผยว่าเขานั้นชอบที่เล่นด้วยกันกับ Mesut Ozil และ Alexandre Lacazette


กองกลางทีมชาติอุรุกวัยยอมรับว่าเขารู้สึกแปลกๆไม่เคยคิดฝันว่า วันหนึ่งจะได้มาเล่นเคียงข้างกับนักเตะระดับโลกอย่าง เมซุต โอซิล อีกทั้งยังทึ่งในความเก่งกาจของ อเล็กซงเดร ลากาแซตต อีกด้วย

 
"Mesut และ Laca นั้นยอดเยี่ยมมากทั้งในฐานะผู้เล่นและในและเพื่อนของผม" Torreira กล่าว


"โอซิลคือคนที่กำหนดจังหวะเกมและคุณภาพในการจ่ายบอลของเขานั้นเป็นสิ่งที่ทีมต้องการ เขาเป็นคนสั่งการจังหวะในการเล่นทุกครั้งของเกม"


" ส่วนLaca เป็นกองหน้าที่สามารถยิงประตูได้ทุกรูปแบบ ผมมักจะเห็นเขาเคลื่อนที่หาช่องยิงประตูได้เก่งมากทั้งในตอนซ้อมและแข่งขันจริงมันเป็นจุดที่โดดเด่นของเขาเลย  ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับแนวรุกของทีมเราด้วย"

 
"ในสนาม ผมแทบไม่ต้องปรับตัวอะไรเลยในการเล่นกับคนทั้งคู่... Mesut เป็นนักเตะชั้นนำ เขาเล่นบอลด้วยความเรียบง่ายแต่กลับมีประสิทธิภาพสูงมาก มันทำให้ผมรู้สึกว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้นเสมอหากมีบอลอยู่ที่เท้าของเขา"


"ผมไม่ต้องคิดมากเลยหากผมเห็นเขาว่าง ผมจะจ่ายบอลให้เขาก่อนเสมอ ผมรู้ว่าถ้าผมผ่านบอลให้เขาเขาจะสร้างสรรโอกาสให้กับทีมได้แน่นอน"


"ผมสนิทกับพวกเขามากในระดับหนึ่งเลยล่ะ เพราะล็อคเกอรเสื้อผ้าของผมอยู่ตรงกลางระหว่าง Lacazette และของ Ozil'นั่นจึงทำให้เราคุยกันบ่อยๆและถูกคอกันดีอีกด้วย เรายังออกไปแฮงคเอาทด้วยกันหลังเกมบ่อยๆด้วยนะ"
 

"ผมไม่เคยคิดหรือฝันเลยว่าจะได้มาอยู่ตรงนี้ สโมสรที่ยิ่งใหญ่กับนักเตะระดับแนวหน้าของโลก ผมรู้สึกว่ามันเกิดขึ้นเร็วมากเพราะผมเพิ่งจะอายุ 22 ปี แม้ว่ามันเป็นก้าวกระโดดที่สำคัญสำหรับผม แต่ผมก็มีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้ "

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น