ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
คล็อปป์ เตือนหงส์อย่าประมาทปืน ชี้ชนะได้ทุกทีมถ้าเข้าฝัก
737
3-11-2018
08:00:44

เยอร์เก้น คล็อปป์เตือนลูกทีมลิเวอร์พูลว่าอย่าได้ประมาทต้องเตรียมตัวให้พร้อมเจอกับอาร์เซน่อล หลังชี้ว่าพวกเขาถือเป็นตัวอันตรายสำหรับทุกทีม


อูไน เอเมรี่ออกสตาร์ทการคุมอาร์เซน่อลด้วยความพ่ายแพ้ต่อแมนเชสเตอร์ ซิตี้และเชลซี แต่นับจากนั้นมาพวกเขาก็พลิกกลับมามีผลงานที่ดีอย่างต่อเนื่อง


คล็อปป์เองก็ชื่นชมถึงผลงานที่"ปืนใหญ่"ทำได้และคิดว่านี่จะเป็นเกมที่น่าสนใจมาก พร้อมกับเตือนลูกทีมด้วยว่าห้ามประมาทโดยเด็ดขาด


"อูไน เอเมรี่มีงานชิ้นโตกับการเข้ามารับช่วงต่อจากอาร์แซน เวนเกอร์ที่เหมือนเป็นทุกอย่างของอารเซน่อล แต่เขาก็รับช่วงต่อได้ยอดเยี่ยมมาก"คล็อปป์บอกกับนักข่าว


"หลังออกสตาร์ทอย่างลำบากอาร์เซน่อลก็มีผลงานน่าประทับใจต่อเนื่องและมันก็เป็นเช่นนั้น หวังว่าพวกเขาจะไม่ดีต่อเนื่องมากกว่านี้นะ! มันจะเป็นเกมที่น่าสนใจมากๆอย่างแน่นอน พวกเขาเล่นเป็นระบบมาก, มีแผนที่ชัดเจนและโต้กลับได้ดี"


"พวกเขาเล่นเกมเร็วกันอย่างยอดเยี่ยม มันเป็นเกมที่ยากและไม่มีใครมอบของขวัญให้พวกเขา พวกเขาต้องทุ่มเทเพื่อคว้ามันมาและพวกเขาก็ทำได้ดังนั้นเราต้องเตรียมตัวให้พร้อม"


"พวกเขาเล่นเกมยากๆได้อย่างน่าประทับใจและชนะมาหมดยกเว้นที่เจอกับคริสตัล พาเลซซึ่งพวกเขาก็เกือบเอาชนะได้ เมื่อ 2-3 เดือนก่อนพวกเขาเล่นยังไงนั้นไม่สำคัญ"


" พวกเขาชนะได้ทุกทีมแหละ ถ้าอยู่ในช่วงที่กำลังพีค และยังคงอันตรายสำหรับทุกทีมเสมอๆ"


อาร์เซน่อลมองถึงการกลับมาสู่ชัยชนะอีกครั้งหลังเสมอกับคริสตัล พาเลซ แต่ลิเวอร์พูลก็จะไปเยือนโดยที่เกมก่อนเอาชนะเหนือคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 4-1


คล็อปป์ยอมรับว่าจนถึงตอนนี้ลิเวอร์พูลทำได้อย่างยอดเยี่ยม หลังถูกขอให้ประเมินผลงานในช่วง 10 เกมแรกแต่เขาก็ชี้ว่ายังเหลือการแข่งขันให้ลงสนามอีกหลายนัด


"การประเมินของผมคือนับว่าดีมากจนถึงตอนนี้ เสี้ยวนึงของฤดูกาลถือว่ายังไม่มีอะไร"


"ฤดูกาลยังเหลืออีกสามส่วนดังนั้นนี่เป็นแค่การออกสตาร์ท ฟุตบอลคือการเล่นให้ดีมากๆในหลายๆเกม เราเล่นตามแผนและมันเป็นสิ่งที่เราพยายามทำ"


"เรามีทีมที่ดีมากตราบเท่าที่นักเตะฟิต การมีทีมที่ดีและเล่นให้กับสโมสรอันยิ่งใหญ่แบบลิเวอร์พูลทำให้คุณลงสนามในแต่ละนัดด้วยโอกาสอันยอดเยี่ยมและความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะคว้าชัยชนะ"


"เราอยากลุยร่วมกัน มันเพิ่งเริ่มต้นแต่ก็เป็นการออกสตาร์ทที่ดี ผมไม่คิดว่ามันจะดีได้มากกว่านี้สักเท่าไหร่ เดินหน้ากันต่อ, มุ่งหน้าต่อไปและเล่นฟุตบอลแบบที่ดีที่สุดที่คุณจะทำได้"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น