ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
สิ้นสุดกันที !! ผอ.กีฬาปืน บอก แรมซีย์ ย้ายทีมได้เลยหลังสิ้นฤดูกาล
902
1-11-2018
16:22:40

สำนักข่าวดังหลายเจ้าพากันประโคมข่าวว่า เดอะ กันเนอร์ส ตกลงที่จะยอมปล่อยกองกลางชาวเวลส์ที่กำลังหมดสัญญาให้ย้ายทีมได้เลยหลังจบซีซั่นนี้ไป เพราะตัดสินใจแล้วว่าตัวนักเตะไม่อยู่ในแผนการทำทีมของสโมสรอีกต่อไปแล้ว


Daily Mail, Daily Mirror และ Sky Sports ต่างพากันรายงานอย่างตรงกันว่า ราอูล ซานเนลญี ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาของสโมสรอาร์เซนอลได้แจ้งกับ อารอน แรมซีย์ ด้วยตัวเองแล้วว่าเขาสามารถย้ายทีมออกไปแบบไม่มีค่าตัวได้เลยหลังจบฤดูกาลนี้


ก่อนหน้านี้ดาวเตะเวลส์มีปัญหากับการขยายสัญญาใหม่ออกไป ทั้งที่ เอเมรี่ ก็เคยประกาศว่าเขานั้นอยากทำทีมที่มี แรมซีย์ เป็นจุดศูนยกลางของทีม 


แต่ไปๆมาๆกลับกลายเป็นว่า เขาถูกปัดข้อเรียกร้องที่เคยขอกับสโมสร และมีการล้มเลิกการเจรจาในครั้งล่าสุดไป ทำให้ทาง แรมซีย์เองก็ออกมาแสดงความแปลกใจ ที่ต้นสังกัดยอมล้มโต๊ะเจรจาอย่างง่ายดาย พร้อมกับได้ขอคำอธิบายจากฝ่ายบริหารของสโมสรว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่


โดยสำนักข่าวสกายสปอรตได้ขยายความเพิ่มเติมว่า เหตุที่ ซานเนลญี ไม่เก็บกองกลางหน้าหวานรายนี้ไว้ นั่นเป็นเพราะว่าเขามีวิสัยทัศน์ที่ไม่ตรงกันกับการทำทีมในอนาคตของสโมสร และเอเมรี่เองก็ไม่จำเป็นต้องใช้นักเตะแบบแรมซี่ยในทีมอีก ดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจล้มเลิกการเจรจาสัญญาใหม่กับนักเตะ


ดังนั้น แรมซีย์ จะสามารถเจรจากับทีมอื่นๆได้ทันทีที่ตลาดนักเตะเปิดขึ้นในมกราคมนี้ โดยคาดกันว่า ทีมคู่แข่งร่วมลีคอย่าง แมนยูไนเต็ด และลิเวอรพูล ต่างก็สนใจในตัวเขาด้วยเช่นกัน


แรมซีย์ ถูกเวนเกอรดึงมาปลุกปั้นในช่วงปี 2008 ลงเล่นไป 341 เกม ทำไป 59 ประตู พร้อมช่วยทีมคว้าแชมป์'เอฟเอ คัพ' 3 สมัย ในปี 2014, 2015 และ 2017

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น