ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อาร์เซนอลอัพเดทสภาพทีม ก่อนเกมคาราบาว,บิ๊กแมตสุดสัปดาห์
745
31-10-2018
17:08:02

เดอะกันเนอรได้อัพเดทความพร้อมของทีม ก่อนที่จะลงเตะถึงสองเกมในสี่วันจากนี้ไป และหนึ่งในนั้นจะเป็นเกมสำคัญที่พวกเขาจะต้องเจอกับทีมลุนแชมปอย่าง ลิเวอร์พูล อีกด้วย


เริ่มต้นด้วยการพูดถึง โมฮาเหม็ด เอลเนนี่ ซึ่งเป็นที่แน่นอนแล้วว่าเขาจะต้องพักรักษาตัวกว่าสองสัปดาห์ ในขณะที่ Hector Bellerinนั้นยังไม่มีสัญญาณที่ดีขึ้นในตอนนี้ ขณะที่แบ็คสองตัวหลักอย่าง Nacho Monreal และ Sead Kolasinac อาจจะได้เริ่มต้นเกม League Cup กับการเจอกับ Blackpoolในค่ำคืนนี้


Elneny ถูกตัดชื่อออกจากทีมชุดทำศึกคาราบาวคัพ ด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บที่ต้นขากลับมากำเริบ และต้องเข้ารับการรักษาเพิ่มอีกกว่าสองสัปดาห์เป็นอย่างน้อย


กองกลางทีมชาติอียิปต์จะไม่มีส่วนร่วมเลยในเกมที่จะเกิดขึ้นกับ แบล็คพูล ลิเวอร์พูล สปอร์ติ้งลิสบอน และวูลฟแฮมตัน และน่าจะกลับมาหลังช่วงพักให้ทีมชาติในระหว่างเดือนพฤศจิกายน


Bellerin ก็เป็นอีกหนึ่งที่จะไม่ได้เล่นในเกมคาราลาวคัพแน่นอน หลังจากได้รับบาดเจ็บต้นขาจากเกมลีคที่เสมอกับคริสตัลพาเลซในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ยังมีโอกาส50-50ที่จะกลับมาทันในเกมกับลิเวอร์พูลในสุดสัปดาห์หน้า


Monreal และ Kolasinac กำลังอยู่ในขั้นตอนการทดสอบสมรรถภาพร่างกายในช่วงท้าย ว่าพวกเขาดีพอจะได้เล่นในเกมกับแบล็คพูลหรือไม่ เนื่องจากพวกเขาเพิ่งจะกลับมาจากอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายทั้งคู่


Laurent Koscielny ยังคงต้องเสริมความแข็งแรงให้ร่างกายต่อไปอีก แม้ว่าจะกลับมาฝึกซ้อมได้เต็มที่แล้ว ในขณะที่ปราการหลังดาวรุ่งอย่าง Dinos Mavropanos ยังคงมีปัญหาที่บริเวณโคนขาหนีบ


สรุปความพร้อมของนักเตะที่อัพเดทผ่านทาง Arsenal.com มีดังนี้


Nacho Monreal
เอ็นร้อยหวายขวา-ยังมีอาการเจ็บเล็กน้อย กำลังรับการประเมินสภาพก่อนจะส่งลงเล่นกับ Blackpool (h) 


Sead Kolasinac
เอ็นร้อยหวายขวา- กำลังประเมินอาการก่อนเกมแบล็คพูลเช่นเดียวกัน


เฮคเตอร์ เบเยริน
ต้นขาขวา -จะไม่ได้ลงเล่นในเกมคาราบาวคัพ และจะมีการประเมินสภาพอีกทีก่อนเกมกับ Liverpool (h) ในวันเสาร์ที่ 3 พฤศจิกายน


Mo Elneny
ต้นขาขวา -พักเพิ่มเติมอีกสองสัปดาห์ผลจากอารบาดเจ็บกำเริบอีกครั้ง


Laurent Koscielny
เอ็นร้อยหวายขวา -ฝึกซ้อมแบบเต็มรูปแบบแล้ว เพิ่มสภาพความแข็งแรงของร่างกาย อาจจะได้ลงเล่นในเกมคาราบาวคัพ


Dinos Mavropanos
โคนขาหนีบ -คาดว่าจะกลับมาซ้อมกับทีมได้ในเดือนพฤศจิกายน

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น