ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เอาว่ะ !! โฮลดิ้ง กระตุ้นปืน ต้องโหดตั้งแต่นาทีแรก หากอยากบินสูง
441
30-10-2018
22:58:13

ร็อบ โฮลดิ้ง ปราการหลังวัยรุ่นของ ​อาร์เซนอล ออกมากระตุ้นเพื่อนร่วมทัพปืนใหญ่ว่า หากอยากเป็นทีมที่เก่งกว่านี้ ต้องยกระดับฟอร์มการเล่นในช่วงครึ่งแรกให้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ 


เหล่าบรรดาแข้งของทีมกันเนอรหัวเสียกันหลายคนเพราะเสียดายและผิดหวังที่ไม่สามารถคว้าชัยชนะเอาไว้ได้ทั้งที่สามารถขึ้นนำมาจนถึงสิบนาทีสุดท้ายก่อนที่จะเสียจุดโทษจึงทำให้ได้มาเพียงแค่แต้มเดียวจากทีมพาเลซเท่านั้น


โฮลดิ้ง ก็แสดงความคิดเห็นว่าอย่างไรเสีย ทีมของตนควรจะเล่นให้ดีตั้งแต่ครึ่งแรกเลยจะเป็นการดีกว่า เพราะหากทำได้ดีเพียงแค่ครึ่งหลังอย่างเดียว อาจจะเกิดเหตุการณดังเช่นเกมที่ผ่านมาและบางทีอาจจะถึงกับตกเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ได้เลย


"หลายนัดแล้วที่เราเล่นดีเฉพาะในช่วงครึ่งหลัง และทำประตูชัยจนเอาชนะคู่แข่งมาได้" โฮลดิ้ง กล่าว


"แต่อย่างไรก็ตาม ผมว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่าดีใจมากสักเท่าไหร่ เพราะความจริงแล้วเราควรเล่นดีกันให้ได้ตลอด 90 นาที หรือเครื่องติดให้ไวกว่านี้ หากเราอยากจะเป็นทีมที่แข็งแกร่งกว่านี้และเอาชนะได้ทุกทีมในพรีเมียร"


"การที่สถิติชนะรวดถูกหยุดเอาไว้ที่เกมล่าสุดกับ คริสตัล พาเลซ ทำให้หลาย ๆ คนในทีมออกอาการผิดหวังนิดหน่อย แต่ถ้ามองอีกมุมมันก็ยังดีที่เรายังมีแต้มกลับมา"

"ผมเองก็ชอบนะที่ ​อาร์เซนอล ณ เวลานี้มีรูปแบบการเล่นที่ทำให้แฟน ๆ รู้สึกตื่นเต้นกันจนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้ แต่เรายังมีหลายจุดที่ต้องเร่งปรับปรุงแก้ไข รวมถึงสลัดความผิดหวังออกจากหัวให้เร็วที่สุดเพื่อรับศึกหนักในสัปดาห์หน้าด้วยเช่นกัน"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น