ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
ปลอกแขนอาถรรพ์ !! ลือหึ่ง เอเมรี่ พร้อมปล่อย กัปตันกอส พ้นทีม
1236
30-10-2018
16:45:47

สื่อหลายสำนักประโคมข่าวออกมาว่า อูไน เอเมรี่ อาจจะมีการโละนักเตะในทีมใหม่อีกครั้ง โดยครั้งนี้มีชื่อของ โรล็อง กอสเซียลนี่ ติดอยู่ในโผด้วย


เริ่มจากเว็บไซตข่าวกีฬาอย่าง ทีมทอล์ค ได้รายงานข่าวที่น่าแปลกใจออกมาว่า เอเมรี่ วางแผนที่จะวางรากฐานทีมใหม่อีกครั้งหนึ่ง และจะปล่อยนักเตะที่เขาคิดว่าจะไม่ได้ใช้งานแล้วออกไปทั้ง อารอน แรมซี่ย์ แดนนี่ เวลเบ็ค และ โรล็อง กอสเซียลนี่ ที่ทั้งหมดนั้นอยู่ในช่วงท้ายของสัญญาที่ทำเอาไว้ และคาดว่า เอเมรี่ จะไม่ต่อสัญญาใหม่ให้แก่พวกเขา


ขณะเดียวกันDaily Expressสำนักข่าวใหญ่อีกรายก็เล่นข่าวนี้ด้วยโดยอธิบายว่าสาเหตุที่ Unai Emery พร้อมปล่อยตัว Laurent Koscielny นั่นไม่ใช่เพราะกองหลังวัย32ปีไม่ได้อยู่ในแผน แต่หากเป็นเพราะว่าเขาได้รับความสนใจอย่างจริงจังจากทีมดังอย่างบารเซโลน่าที่พร้อมจ่ายเงินก้อนโตให้แลกกับการย้ายทีมในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้นั่นเอง


ข่าวยังกล่าวอีกว่า Emery ได้บอกเรื่องนี้กับ Koscielny ด้วยตัวเอง และจะปล่อยให้ปราการหลังฝรั่งเศสได้ตัดสินใจอนาคตของเขาเอง


อดีตกองหลังทีมชาติฝรั่งเศสยังไม่ได้ลงเล่นเลยตั้งแต่เปิดฤดูกาลใหม่มา หลังจากเพิ่งจะหายจากการบาดเจ็บได้ไม่นานนี้


เอเมรี่เองก็ดูจะพอจกับตัวเลือกที่มีอยู่แล้วทั้ง Sokratis, Shokdran Mustafi และ Rob Holding โดยเฉพาะรายหลังที่ทำผลงานได้ดีขึ้นเป็นลำดับ


อย่างไรก็ตามเดยลี่เอ็กเพรสได้สรุปเพิ่มเติมว่า นี่อาจจะเป็นเกมของทางเอเย่นตนักเตะ ที่พยายามสร้างข่าวเพื่อให้นักเตะมีอำนาจในการเจรจาสัญญาใหม่ ที่ครั้งนี้น่าจะเป็นการต่อครั้งสุดท้ายกับอารเซน่อล แต่ทางสโมสรต้นสังกัดก็น่าจะมีวิธีรับมือกับเรื่องดังกล่าวอยู่แล้ว

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น