ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
อย่าเพิ่งแบกรับ !! เอเมรี่ บอก ปืนต้องนิ่งเข้าไว้ ค่อยๆว่ากันไปทีละเกม
1136
23-10-2018
22:54:01

อูไน เอเมรี่บอกเหล่าสตาร์ของอาร์เซน่อลให้นิ่งเข้าไว้ และค่อยๆเดินหน้าว่ากันไปทีละเกม หลังจากเอาชนะเลสเตอร์ ซิตี้ในคืนวันจันทร์และยังเป็นการกวาดชัยชนะรวด 10 เกมติดต่อกัน


ชัยชนะ 3-1 ในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมทำให้อาร์เซน่อลภายใต้การคุมทีมของเอเมรี่ถูกมองเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่มีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างจริงจัง


ตอนนี้พวกเขาตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้จ่าฝูงอยู่เพียงแค่ 2 นัดและยังมีสไตล์การเล่นอันน่าตื่นตาด้วย


ถึงอย่างนั้นกุนซือชาวสเปนอยากให้ลูกทีมของเขาโฟกัสในเกมถัดไปและอย่าเพิ่งไปสนใจเสียงรอบตัวที่พูดถึงการลุ้นแชมป์


"ผมว่าเราต้องเดินหน้าต่อด้วยความใจเย็น โดยที่คิดว่าแต่ละเกมเป็นเหมือนกับโอกาสสำคัญสำหรับการเดินในเส้นทางของเราต่อไป"เอเมรี่กล่าว


"และสำหรับเรามันเป็นวันที่สำคัญเลยกับการคว้าชัยชนะเหนือเลสเตอร์เพราะพวกเขาตามหลังเราแต่อยู่ไม่ห่าง และวันนี้ผมว่าเราทำให้ช่องว่างกับทีมอื่นที่ตามหลังมาเพิ่มมากขึ้น"


"ส่วนข้างหน้าเราก็ใกล้เคียงกับทีมอื่นเช่นลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี แต่ก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับเราที่จะคิดถึงเรื่องปลายทาง"


"ผมว่าเราต้องคิดถึงเกมถัดไปที่พบกับคริลตัล พาเลซในวันอาทิตย์หน้า และยังมีเกมยูโรป้าลีกในวันพฤหัสบดีอีกซึ่งผมว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก"


"ทำตามแนวทางของเราต่อไป, พัฒนาขึ้น, ปรับปรุงหลายๆสิ่งทั้งส่วนตัวและส่วนรวม, ในเรื่องแท็คติกหรือสำหรับนักเตะแต่ละคน, เพื่อช่วยให้พวกเขาหาฟอร์มที่ดีที่สุด"


"เราอยากทำงานร่วมกับเขาต่อไปเหมือนอย่างในวันนี้แต่รวมถึงนักเตะที่บาดเจ็บ, นักเตะที่เป็นสำรอง ช่วยเหลือพวกเขาในเกมถัดๆไปเริ่มต้นจากการเจอกับสปอร์ติ้งวันพฤหัสบดีนี้"

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น