ติดตาม Thaigunners ทาง Facebook Gunner Talk
เบเญริน ชู3ตัวเทพ โอซิล,ลากา,โอบา โคตรฮ๊อตใครก็ฉุดไม่อยู่
2449
23-10-2018
13:27:58

เอคตอร์ เบเญริน ฟูลแบ็คจอมบุกทีมอาร์เซน่อลชื่นชมสปิริตอันแรงกล้าของผองเพื่อนรวมพลังจนพลิกสถานการณ์กลับมาแซงถล่ม เลสเตอร์ ซิตี้ 3-1 ในนัดมันเดย์ไนท์


ขณะเดียวกัน เบเญริน เชื่อว่าการประสานงานระหว่างสามตัวรุกทั้ง เมซุต โอซิล ,อเลซงเดร ลากาแซตต์ และ ปิแอร์-เอริค โอบาเมยอง เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้ "เดอะกันเนอร์ส" ทำสถิติสวยหรูชนะ 10 นัดติดต่อกันรวมทุกรายการ


"มันเป็นเกมที่ยากและเลสเตอร์กดดันเราประสบปัญหาแต่เรายังคงยืนหยัดและตอบโต้กลับมาในครึ่งเวลาหลัง" ดาวเตะทีมชาติสเปนสดุดีผ่านสถานีเครือข่ายโทรทัศน์ชื่อดัง บีที สปอร์ต


"ครึ่งหลังเราเริ่มกันอย่างไหลลื่นและเราหาช่องเจาะจนเจอ นั่นเป็นเพราะเรามีผู้เล่นอย่าง เมซุล โอซิล,ปิแอร์-เอริค โอบาเมยอง และ อเลซงเดร ลากาแซตต์ ทำให้เกมดูง่ายและประตูก็ไหลมาเทมา"


"เลสเตอร์เป็นทีมที่เน้นเพรสสูงดังนั้นจึงเปิดพื้นที่ว่างในแดนหลังให้เกิดช่องโหว่ จนในที่สุดเราพลิกสถานการณ์กลับมาได้และเป็นฝ่ายได้รับชัยชนะอย่างสมควรจะเป็น"


"เราทุ่มเทตลอดทั้งสัปดาห์เพื่อให้ฟอร์มออกมาดีตั้งแต่เริ่มต้นยันจบการแข่งขัน หากเรารักษาการเล่นฟุตบอลแบบนี้ เราจะมีโอกาสทองมากมายมารออยู่ตรงหน้า"


ขณะเดียวกันแบ็คสแปนิชเอ่ยถึงแท็กติกส์ของ อูไน เอเมรี่ กุนซือเพื่อนร่วมชาติสแปนิชมีส่วนทำให้เขาไม่ต้องห่วงเกมรับมากเกินไป


"โดยแท็กติกส์ของ อูไน เอเมรี่ เป็นโค้ชที่อยากให้ฟูลแบ็คผลักดันขึ้นไปข้างหน้าเสมอ เขาให้ความเชื่อมั่นนักเตะอยู่เต็มเปี่ยมซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมาก" 

หรือ
เพื่อแสดงความคิดเห็น